15 phút mỗi ngày đánh bay 7cm vòng 2 với Gel tan mỡ Pizu

15 phút mỗi ngày đánh bay 7cm vòng 2 với Gel tan mỡ Pizu

Vòng 2 mỏng manh, vòng eo con kiến là ước mơ của bao chị em phụ nữ. Nhất là những chị em mới bầu bí xong. Bụng cứ phình ra vì mỡ thừa, nhìn rất mất thẩm mỹ mà muốn diện đồ đẹp cũng ngại nữa. Hãy để Pizu giúp các chị em giải quyết dứt điểm tình trạng này nhé.

Chỉ với 15 phút mỗi ngày, cơ chế làm nóng tự nhiên của Gel tan mỡ sẽ giúp “thổi bay” những phần mỡ cứng đầu nhất. Sự kết hợp của tinh chất ớt, gừng, ngải cứu, dầu sả… là lựa chọn vô cùng an toàn và thân thiện với người dùng. Đặc biệt với các mẹ bầu sau sinh, từ tháng thứ 3 trở đi có thể dùng Gel tan mỡ để giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 lộ trình.

Cơ chế tiêu mỡ của Gel Pizu:
Gel tan mỡ Pizu được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên: trong đó tinh chất gừng kết hợp với ớt tươi, tinh dầu sả, bạc hà, vitamin E, A tổng hợp,… sản sinh lượng nhiệt đốt cháy hiệu quả những mô mỡ thừa của cơ thể mà không gây tác dụng phụ cho người dùng. Đây là những tinh chất có tính nóng mạnh, khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn, tác động sâu vào những lớp mỡ dưới da. Những mô mỡ cứng đầu nhất cũng sẽ phải khuất phục trước em nó.

Cách sử dụng Gel tan mỡ vô cùng đơn giản:
– Thoa gel lên khu vực cần làm tan mỡ như bụng, đùi, mông, bắp chân, bắp tay rồi massage cho gel thấm khoảng 10 phút đến 15 phút. Sử dụng ngày 2 lần sáng tối.

– Để có hiệu quả cao hơn có thể kết hợp với máy rung hoặc quấn bụng và có chế độ ăn hợp lý.

– Không bết dính, không cần rửa lại. Khi ra đường đi làm đi học, gel vẫn hoạt động đánh tan mỡ thừa rất rất tốt nhé.

Không chỉ giúp đánh tan mỡ bụng, Gel còn có tác dụng đến các vùng tích mỡ như đùi, mông, bắp chân, bắp tay. Mỗi ngày bạn chỉ cần thoa 10’, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau 1 tháng vòng 2 của bạn có thể giảm từ 5-7cm

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *