3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn sản phẩm giảm cân

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn sản phẩm giảm cân

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm giảm cân, giảm mỡ… khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm giảm cân nào để vừa an toàn lại hiệu quả. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn các sản phẩm giảm cân vừa hiệu quả, an toàn lại tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Chọn đúng sản phẩm giảm cân có cơ chế tác động vào mỡ trắng

Các sản phẩm giảm cân tác động tại chỗ bên ngoài hay bằng đường uống cũng không cho kết quả giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nếu như không có cơ chế tác động trúng đích vào tế bào mỡ trắng.

Sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả

Vì thế, để cải thiện số đo các vòng đồng thời kiểm soát cân nặng tốt, bạn nên chọn các sản phẩm hỗ trợ giảm cân có chứa tinh chất thiên nhiên có khả năng ngăn cản sự tích tụ và hình thành mỡ trắng mới bằng cách ức chế hoạt động của thụ thể PPAR ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng. Đồng thời tăng ly giải mỡ trắng bằng cách hạn chế biểu hiện của “kẻ chặn đường” Perilipin để giúp men lipase tiếp cận giọt mỡ dễ dàng hơn, “rút” mỡ ra khỏi tế bào và phân hủy chúng. Nhờ đó giảm mỡ trắng ở các vùng tích tụ nhiều mỡ không những ở vùng eo, bụng, mà còn ở đùi, bắp tay…

Do có cơ chế đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn nên được nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng.

Lựa chọn các sản phẩm giảm cân có chiết xuất thiên nhiên

Lưu ý thứ hai khi lựa chọn sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả đó là lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Bởi những sản phẩm giảm cân có chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sử dụng các loại sản phẩm này giúp các chị em vừa khỏe bên trong lại đẹp bên ngoài.

Sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả

Một số sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được chị em tin dùng nhất đó là Gel tan mỡ Pizu. Loại Gel này không chỉ giảm mỡ dưới da mà còn giảm mỡ sâu bên trong giúp săn chắc, căng mịn da toàn thân đặc biệt hiệu quả tối ưu cho các vùng bụng, mông, hông, đùi, cánh tay.

Lựa chọn các sản phẩm giảm cân rõ nguồn gốc, xuất xứ tại các địa chỉ uy tín

Việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm giảm cân trước khi mua chính là một trong những cách chọn sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả nhất. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm giảm cân giả, nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người dùng.

Việc lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm giảm cân không phải là điều dễ dàng, bởi hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán sản phẩm giảm cân đều quảng cáo sản phẩm của mình an toàn, cam kết hoàn toàn nếu không hiệu quả. Song, đây chỉ là chiêu lừa gạt khách hàng; có rất nhiều chị em khi mua những sản phẩm này về đã không hiệu quả còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của mình. Tuy nhiên khi liên lạc lại để đòi “hoàn tiền” thì các cơ sở này đều không nghe máy và từ chối hoàn tiền. Xem thêm: mỹ phẩm Pizu Việt Nam

Bởi thế, nếu trong danh sách những người quen của bạn có người đã từng sử dụng sản phẩm giảm cân thì bạn nên tham khảo ý kiến của họ về tác dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Đây được xem là cách an toàn nhất vì đã có người thử nghiệm giúp bạn. Tuy nhiên, đối với mỗi cơ địa khác nhau lại có tác dụng, hiệu quá khác nhau. Chính vì thế mà bạn vẫn nên thử dùng sản phẩm trong 1 thời gian cố định và kiểm tra kết quả. Nếu thấy kết quả giảm cân từ 3-6kg/tháng và cơ thể không mệt mỏi chúng tỏ loại thuốc đó phù hợp với cơ địa của bạn và bạn nên dùng nó.

Sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả

Ngoài “sự trợ giúp của người thân”, các chị em phụ nữ có thể sử dụng sản phẩm giảm cân của Công ty TNHH mỹ phẩm Pizu Việt Nam. Loại Gel tan mỡ này hoạt động với cơ chế khá tuyệt vời, khi thoa lên kem sẽ thấm sâu vào da để ngăn chặn sự tích của mỡ, bên cạnh đó sẽ tác động và tiêu hủy các mô mỡ hiện có.

Gel tan mỡ gừng ớt của Pizu là một trong những sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả được nhiều chị em tin dùng và cho phản hồi tích cực trên các diễn đàn.

Các sản phẩm khác bạn có thể quan tâm:

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *