5 “bật mí” với Son Kem Lì Sexy Lipstick của Pizu

5 “bật mí” với Son Kem Lì Sexy Lipstick của Pizu

Son kem lì đang là xu hướng làm đẹp mà các chị em đang vô cùng quan tâm. Son kem lì chính là món bảo bối không thể hoàn hảo hơn để có được bờ môi dày ấn tượng đúng mốt nhờ khả năng tạo hiệu ứng đầy đặn lẫn màu sắc ấn tượng mà nó mang lại cho bờ môi. Hãy cùng Pizu khám phá 5 mẹo chuyên nghiệp để tô son kem lì đúng chuẩn nhé.

1 – Vì sao bạn nên chọn “Son kem lì Pizu

Son kem lì lên màu cực chuẩn ngay từ lần tán đầu tiên cùng độ bền màu cực cao, trung bình màu son của Pizu có thời gian bám màu từ 6-8 tiếng, chỉ phải màu chút chút khi ăn uống. Bên cạnh đó, đầu cọ nhỏ sẽ khiến việc tô lên môi trở nên “chuẩn” hơn. Hơn thế, các thành phần trong son được chiết xuất hoàn toàn từ trái lựu đỏ tự nhiên, đảm bảo độ an toàn cho các chị em khi sử dụng sản phẩm.

2 – Luôn bắt đầu tô son từ điểm chính giữa môi

Khi tô son lỳ, điểm bạn đặt đầu cọ đầu tiên sẽ quyết định vẻ đẹp của toàn bộ môi sau khi tô son. Với dạng son kem, các nàng nên bắt đầu từ điểm trung tâm của môi, sau đó mới tán đều ra 2 bên viền môi. Điều này giúp bạn giảm thiếu lớp son cần phải tô lên môi. Hãy dùng đầu vát của chổi để tô son trên viền môi, điều này giúp định hình môi chuẩn xác và không làm lớp son bị lem.

3 – Tô son dưỡng trước khi dùng son lì

Mặc dù trong các thỏi son Sexy Lipstick có chứa các thành phần dưỡng ẩm những son vẫn thuộc dòng son lỳ nên vẫn sẽ khiến đôi môi bị khô. Vì vậy, để tránh lộ những đường vân cũng như lớp da bong tróc, trước khi tô son, bạn đừng quên thoa một lớp son hoặc dầu dưỡng trước làm lớp lót.

Son kem dưỡng Pizu vừa có công dụng che mờ khuyết điểm, vừa giúp làm bóng môi. Khi tô son kem lì kết hợp với son dưỡng sẽ làm hiệu quả tăng gấp 2 lần

4 – Không cần dùng đến chì kẻ viền môi

Khi dùng son kem lì Sexy Lipstick, bạn có thể giản lược một vài bước trang điểm phụ cho môi như thêm lớp lót bằng phấn phủ hay kem nền.

Son kem lì Pizu rất bền màu và lên màu khá chuẩn nên bạn không cần lớp lót để giữ màu son, và cũng không cần chì kẻ môi giúp môi sắc nét và không bị trôi

5 – Tẩy trang không quá khó khăn như bạn nghĩ

Mặc dù son kem lì Sexy Lipstick có ưu điểm là thời gian bám màu, nhưng để loại bỏ màu son cũng không quá khó khăn. Trong bộ sản phẩm đi kèm với son Sexy Lipstick có tặng 1 dầu dừa tẩy trang. Với dung dịch tẩy trang dầu dừa, đôi môi không chỉ được làm sạch hoàn toàn, mà sau khi tẩy trang xong cũng giúp dưỡng ẩm đôi môi

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *