5 lý do khiến bạn đặt niềm tin ở mỹ phẩm Pizu

5 lý do khiến bạn đặt niềm tin ở mỹ phẩm Pizu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số những thương hiệu mỹ phẩm. Những sản phẩm này không có nguồn gốc, lưu hành trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ. Kem trộn, son giả, thuốc giảm cân,…. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hóa học công nghiệp, không qua xử lý. Khi khách hàng sử dụng, ngay ban đầu sẽ thấy hiệu quả rất nhanh, bởi các chất hóa học tác dụng rất mạnh lên da, nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các biến chứng cho cơ thể.

Trong “cơn bão” thị trường mỹ phẩm như vậy, Pizu Việt Nam tự hào là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được người tiêu dùng tin tưởng năm 2016. Và hãy cùng  tìm hiểu 5 lý do khiến khách hàng luôn đặt niềm tin nơi mỹ phẩm Pizu nhé.

1.Sản phẩm có ghi nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ rõ ràng

Trên mỗi sản phẩm đều có ghi địa chỉ công ty để khách hàng trong tình huống cần khiếu nại đều có thể dễ dàng tìm được. Các sản phẩm được làm giả, làm nhái khi xuất ra thị trường đều không ghi địa chỉ cụ thể, khách hàng khi mua sản phẩm nên để ý đến chi tiết này để phân biệt với hàng chính hãng

2. Sản phẩm có công bố, chứng thực mức độ an toàn của Sở Y Tế

Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã phải qua những vòng thử nghiệm vô cùng khắt khe về độ an toàn. Vòng đầu tiên tại chính nhà máy sản xuất, sau đó sản phẩm sẽ được gửi lên Sở Y Tế để xác thực và cấp công bố lưu hành. Trải qua 2 vòng kiểm nghiệm khắt khe, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm của công ty Pizu

3.Nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng dây truyền sản xuất chuyên nghiệp.

Nằm trong top thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích tại Việt Nam, Pizu tập trung vào giá trị cốt lõi là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó công ty tập trung vào phát triển nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Trong từng sản phẩm của Pizu không chỉ mang theo chất lượng mà còn gửi gắm cái tâm của mỗi nhân viên.

4.Sản phẩm có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Ở Việt Nam hiện nay, mức thu nhập đầu người chưa cao, nên đôi khi chúng ta bỏ quên mất việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Thấu hiểu được nhu cầu của các chị em, các sản phẩm của Pizu đều có mức giá rất “phải chăng” , dao động từ 200-600 nghìn đồng. Giá cả phải chăng, chất lượng an toàn, đó là 2 ưu điểm vượt trội của sản phẩm làm đẹp Pizu.

Sản phẩm Son kem lì Sexy Lipstick đang rất được chị em yêu thích

5.Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua chuyên nghiệp

Khi mua sản phẩm của Pizu khách hàng sẽ vô cùng yên tâm, không chỉ về sản phẩm mà còn là dịch vụ sau mua. Trong trường hợp khách hàng gặp các vấn đề về sản phẩm khi sử dụng, khách hàng có thể gọi về số hotline 0965 33 1212 để nhân viên tư vấn giải đáp. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, công ty sẽ cơ chế đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng.

Qua 5 yếu tố trên đã phần nào giúp quý khách hàng hiểu hơn về thương hiệu Pizu. Công ty Pizu đang hàng ngày cố gắng, nỗ lực phát triển để đưa đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

P I Z U – Be Happy Always

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *