Bột sữa Tấm Pizu – ‘Bí mật’ cho vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu Mỹ Linh

Bột sữa Tấm Pizu – ‘Bí mật’ cho vẻ đẹp rạng ngời của Hoa hậu Mỹ Linh

Ngày 26/8, Công ty TNHH Pizu Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới Bột sữa Tấm với sự tham dự của Hoa hậu Mỹ Linh cùng ca sĩ Isaac và ca sĩ Hoàng Hải.

Với phương châm mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn, lành tính, đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH Pizu vừa qua đã ra mắt sản phẩm Bột Sữa Tấm, dòng sữa uống dinh dưỡng cao cấp có thành phần chính từ hạt óc chó, hạnh nhân, đậu đỏ. Sản phẩm giúp trẻ hóa làn da, bổ não, mát gan cho người sử dụng. Đây cũng là sản phẩm hướng đến chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe không chỉ cho chị em phụ nữ mà còn cho trẻ em và cả nam giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời tại sự kiện.

Đến với chương Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh cũng có những chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm Bột Sữa Tấm của mình. Hoa hậu cho biết: “Trên lập trường là một người người tiêu dùng, bản thân tôi thực sự yêu thích sản phẩm Bột sữa Tấm Pizu. Sữa Tấm có vị rất thơm ngon, rất dễ uống. Hơn nữa, khi nhìn vào các thành phần trong sữa Tấm lại hoàn toàn đến từ các hạt từ thiên nhiên nên tôi cũng yên tâm sử dụng sản phẩm”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao lưu cùng người hâm mộ.

Ca sĩ Isaac giao lưu với đại lý.

Có thể nói, trải qua 5 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Pizu Việt Nam đã vương lên trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Không dừng lại ở đó, Công ty TNHH Pizu Việt Nam còn hướng tới mắt Thương hiệu Tấm,  bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ sâu bên trong mà sản phẩm Bột Sữa Tấm chính là “tên tuổi” đầu tiên của thương hiệu này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Giám đốc Hoàng Phương Hảo và các đại lý.

Sự kiện cũng gây ấn tượng với phần vinh danh hơn 1000 đại lý và tổng đại lý. Điều này cũng đánh dấu một bước đột phá lớn của Pizu với hơn 2000 đại lý trong khắp cả nước cùng một số chi nhánh nước ngoài, doanh số mà các đại lý đạt được chính là minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm đến từ Pizu Việt Nam. Sự ủng hộ của khách hàng cũng chính là động lực khiến Pizu không ngừng tìm tòi, khám phá mang đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày một hiệu quả hơn trước.

Ca sĩ Hoàng Hải giao lưu với đại lý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *