Các bước sử dụng tẩy tế bào chết Pizu giúp da ‘trắng như trứng gà bóc’

Các bước sử dụng tẩy tế bào chết Pizu giúp da ‘trắng như trứng gà bóc’

Tẩy tế bào chết Pizu đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong việc làm sạch da. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tẩy tế bào chết Pizu có khả năng làm da trắng sáng, mịn màng nếu như biết sử dụng đúng cách. Dưới đây là các bước sử dụng tẩy tế bào chết của mỹ phẩm Pizu giúp da “trắng như trứng gà bóc”.

Tẩy tế bào chết Pizu làm trắng da

Xông hơi mặt trước khi sử dụng tẩy tế bào chết Pizu

Lỗ chân lông chính là nơi các tác nhân gây mụn như bụi bẩn, bã nhờn,… bám vào. Vì vậy trước khi sử dụng tẩy tế bào chết Pizu, bạn nên xông hơi mặt làm nở lỗ chân lông để dễ dàng làm sạch da mặt hơn.

Có thể sử dụng máy xông hơi mặt hoặc đơn giản là rửa mặt bằng nước ấm. Bạn chỉ việc dùng khăn nhúng vào nước ấm rồi đắp lên mặt trong khoảng 5 phút. Lúc này lỗ chân lông của bạn sẽ nở ra và dễ dàng cho bước thứ 2 làm sạch và loại bỏ cặn bã trong da.

Rửa sạch mặt trước khi sử dụng tẩy tế bào chết Pizu

Trước khi tiến hành tẩy tế bào chết Pizu hãy rửa mặt nhẹ nhàng bằng loại sữa rửa mặt phù hợp với da của bạn như Sữa rửa mặt trắng da tảo xoắn Pizu, tốt nhất nên chọn loại dịu nhẹ có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đồng thời có chứa hàm lượng giữ ẩm cần thiết;

Thay vì rửa mặt bằng tay không đảm bảo vệ sinh, bạn hãy sử dụng miếng rửa mặt chuyên dụng để phát huy hết tác dụng của sữa rửa mặt và khả năng bảo vệ da mặt bạn. Nên sử dụng nước ấm để rửa mặt, không nên sử dụng nước nóng bởi nó sẽ làm khô và sưng tấy các mao mạch trên da mặt.

Sau sửa rửa mặt đã sạch, bạn có thể luân phiên rửa nước ấm, rồi nước lạnh trong vòng 3 phút điều này giúp da mặt bạn săn chắc hơn.

Sử dụng tẩy tế bào chết Pizu

Sau khi rửa mặt thật sạch, sẽ đến với bước sử dụng tẩy tế bào chết Pizu. Ở bước này, bạn sẽ lấy đi những tế bào da chết và tế bào sừng già cỗi mà rửa mặt thông thường không thể tẩy được.

Cách sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ tẩy tế bào chết ra tay massage mặt nhẹ nhàng vùng da cần tẩy tế bào chết khoảng 3-5 phút rồi rửa sạch bằng nước.

Phản hồi của người dùng khi sử dụng tẩy tế bào chết Pizu

Kem tẩy tế bào chết Pizu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.  Dưới đây là một số feedback của khách hàng gửi tới Pizu.

Tẩy tế bào chết Pizu làm trắng da

Tẩy tế bào chết Pizu làm trắng da

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm: 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *