Cách chọn sữa tắm an toàn, không chứa hóa chất độc hại

Cách chọn sữa tắm an toàn, không chứa hóa chất độc hại

Cách chọn sữa tắm đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Bởi việc chọn sữa tắm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có chứa hóa chất độc hại sẽ khiến da ngày càng bị bào mòn, hư tổn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Nhiều người cho rằng, cách chọn sữa tắm tốt, an toàn khá đơn giản bởi chỉ cần lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng là xong Tuy nhiên, cách chọn sữa tắm này chỉ đúng được một phần. Như các nhà nghiên cứu đã khẳng định, tất cả các loại mỹ phẩm nói chung hay sữa tắm nói riêng đều có chất hóa học, điều quan trọng là có ít hay nhiều mà thôi.

Điều đó có thể thấy rằng, không phải sữa tắm của hãng nổi tiếng là an toàn vì không có chất hóa học. Ngoài ra, sữa tắm đắt tiền không phải ai cũng có thể dùng nên việc lựa chọn theo cách này chỉ sử dụng cho một số trường hợp chứ không phải tất cả chị em. Đặc biệt, mua sữa tắm có thương hiệu phải tìm đến những showroom của hãng, không mua hàng trôi nổi để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Thực tế trên thị trường cho thấy, sữa tắm có thương hiệu càng nổi tiếng thì lại càng nhiều hàng nhái.

Cách chọn sữa tắm an toàn, không chứa hóa chất độc hại

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn sữa tắm tốt, an toàn, không chứa hóa chất độc hại? Dưới đây là một số cách chọn sữa tắm tốt, an toàn nhanh chóng và đơn giản nhất. Xem thêm: Mỹ phẩm mộc thiên nhiên Pizu

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Thông tin về sản phẩm là hết sức cần thiết không chỉ với việc mua mỹ phẩm mà với tất cả các mặt hàng. Vì qua thông tin đó người mua có thể biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, biết thành phần sản phẩm, biết hạn sử dụng … Đối với chọn mỹ phẩm nói chung và sữa tắm nói riêng người mua phải chú ý một số thông tin sau:

Natural: Điều này có nghĩa là loại sữa tắm đó có chứa những thành phần được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên có trong các loại cây, cỏ, hoa, lá hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật (sữa, da, mỡ…) và không có hoặc có rất ít thành phần có chiết xuất nhân tạo. Những loại mỹ phẩm này đa phần an toàn với người sử dụng nhưng không phải là tuyệt đối, vì thế bạn vẫn cần thử phản ứng trước khi dùng mỹ phẩm.

Cách chọn sữa tắm an toàn, không chứa hóa chất độc hại

Hypoallergenic: Sản phẩm mỹ phẩm ít có nguy cơ gây dị ứng. Tuy nhiên không nên vì điều này mà bỏ qua nguyên tắc thử phản ứng trước khi chọn mua sữa tắm.

Noncomedogenic: Loại sữa tắm có thành phần này không có chứa thành phần gây bít lỗ chân lông – là thủ phạm gây nên mụn trứng cá.

Expriation date: Hạn sử dụng là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm trong cách chọn mua sữa tắm tốt, an toàn.

Lựa chọn các sản phẩm uy tín

Đây có thể là một trong những cách chọn sữa tắm tốt, an toàn vừa đơn giản, nhanh chóng lại cực kỳ hữu ích. Lựa chọn các sản phẩm sữa tắm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp người dùng tránh cảnh “tiền mất tật mang”.

Cách chọn sữa tắm an toàn, không chứa hóa chất độc hại

Tại thị trường trong nước hiện nay, dòng sữa tắm an toàn được nhiều người tin tưởng và yêu thích nhất đó chính là Sữa tắm Pizu. Loại sữa tắm này giúp dưỡng da khỏe trắng hồng mịn màng, phòng và chống viêm tắc lỗ chân lông, ngăn ngừa các bệnh ngoài da như viêm da, dị ứng, mụn trứng cá ở lưng, cung cấp dưỡng ẩm cho da.

Đặc biệt, sữa tắm tảo xoắn Pizu đã được sở y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành trên toàn quốc, an toàn và phù hợp với mọi loại da kể cả mẹ bầu hay cho con bú.

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm:

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *