Sử dụng Collagen trẻ hóa da và nuôi dưỡng da như thế nào?

Sử dụng Collagen trẻ hóa da và nuôi dưỡng da như thế nào?

Collagen là thành phần phổ biến trong mỹ phẩm. Đa số chị em phụ nữ biết đến và quen thuộc với cụm từ này thông qua những sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu về tác động của collagen đến làn da của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của thành phần này nhé!

Collagen-tre-hoa-va-nuoi-duong-da-nhu-the-nao

Collagen là protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Đặc biệt collagen là thành phần chiếm tới 70% cấu trúc da. Ứng dụng của collagen mang tính phổ biến và rộng rãi từ sản xuất thuốc, cầm máu, nuôi cấy mô đến các hoạt động công nghiệp mỹ phẩm,  thẩm mỹ.

Collagen tạo ra một màng chắn nâng đỡ, giúp tái tạo các tế bào, trẻ hóa da và tạo sự đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, collagen cũng duy trì độ ẩm, nuôi dưỡng da mịn màng.

Điều không may là sau tuổi 20, collagen bắt đầu suy giảm dẫn đến tình trạng thường gặp – lão hóa. Suy giảm hoocmon, ô nhiễm, stress… là những nguyên nhân hàng đầu gây ra lão hóa. Do vậy, bổ sụng collagen trẻ hóa da là rất cần thiết.

Collagen-tre-hoa-va-nuoi-duong-da-nhu-the-nao-1

Collagen có thể bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày hoặc bằng cách sử dụng trực tiếp. Theo các nghiên cứu, nước hầm xương bò có tác dụng cung cấp một lượng giàu dưỡng chất collagen và khá phù hợp với người. Ngoài ra, các loại collagen từ thịt cá hồi hay từ thực vật như cải xoăn, rau chân vịt, quả việt quất, dâu tây… cũng chứa nhiều collagen và vitamin cần thiết cho cơ thể.  Xem thêm: mỹ phẩm thiên nhiên Pizu

Mặc dù có thể bổ sung collagen bằng thông qua chế độ dinh dưỡng nhưng phương pháp này có tác động gián tiếp không hiệu quả. Kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và việc sử dụng collagen tác động trực tiếp lên da sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng như mong muốn.

Collagen được bổ sung đúng liều lượng và có nguồn gốc rõ ràng là “thần dược” làm đẹp. Đa số chị em dùng các sản phẩm collagen để giảm nếp nhăn, xóa thâm nám và dưỡng da trắng hồng. Collagen có tác động trực tiếp và nhanh chóng làm giảm các sắc tố thâm nám trên da, loại bỏ, tái tạo da.

Collagen-tre-hoa-va-nuoi-duong-da-nhu-the-nao-2

Kết hợp công nghệ nano đưa dưỡng chất collagen dưới dạng phân tử cực nhỏ, dễ thẩm thấu, Collagen nano Pizu là sản phẩm dưỡng da hàng đầu cho các chị em phụ nữ.

Collagen Nano được chiết xuất từ sinh vật biển và nhập khẩu từ Đức, có cấu trúc gần giống nhất với da người. Bên cạnh đó, khả năng tái tạo và trẻ hóa da của sản phẩm được nâng cao khi kết hợp với Arbutin và Vitamin E.

Chấm một ít serum collagen nano Pizu và thoa đều khuôn mặt vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cảm nhận làn da đẹp mịn màng và trắng hồng tinh khiết sau khi sử dụng.

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm:

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *