Blog Tài chính

Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này

Rate this post

Charles & Keith Vietnam Sale sẽ luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trong bài viết. Hãy theo dõi bài viết này để không phải bỏ lỡ bất kỳ một khuyến mãi hot nào nhé.

Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè

Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này
Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này

Cuối hè này các sản phẩm đến từ thương hiệu CHARLES & KEITH đang áp dụng rất nhiều mã giảm giá cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cụ thể như:

Giày túi mang về được giảm giá thêm 15%

Những items hot nhất mùa hè này của nhà CHARLES & KEITH đã sẵn sàng để “mang về” cho các nàng là tín đồ yêu thời trang. Đặc biệt chương trình giảm thêm 15% khi mua từ 03 sản phẩm bất kì. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng “dinh” những item mới nhất của thương hiệu này về nhà.

Chương trình sale lớn cuối hè giảm giá chỉ từ 350K 1 sản phẩm

charles & keith vietnam sale
Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này

Cùng tận hưởng các đợt sale lớn nhất năm, đặc biệt là chương trình giảm giá lên đến 50% trên giá đã giảm, các mẫu hàng Xuân Hè của Charles & Keith Việt Nam. Đa dạng mẫu mã với giá chỉ từ 350,000 và “lên kệ” liên tục các sản phẩm, tại tất cả các cửa hàng, trong tháng 7 này.

Sức nóng của chương trình ưu đãi đến từ thương hiệu Charles & Keith vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mà vào ngày 4/7 vừa qua, thương hiệu tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi giảm thêm trên giá đã sale, và đồng thời “châm” không ngừng hàng ngàn sản phẩm lên kệ.

Chương trình sale cuối mùa hè này của Charles & Keith chính là cơ hội, để bạn sở hữu các sản phẩm thời trang chất lượng, với mức giá rẻ nhất chỉ từ 350,000. Bên cạnh mức giá giảm “chạm nóc”, thì lượng hàng được “lên kệ” cũng được cập nhật liên tục, tại tất cả các cửa hàng. Cùng với đó thái độ tiếp đón nhiệt tình của nhân viên, khiến cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng dù phải xếp hàng dài chờ đợi.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm của thương hiệu Charles and Keith Vietnam Sale ở đâu?

Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này
Charles & Keith Vietnam Sale tưng bừng đợt cuối hè này

Bạn có thể tham ra chương trình khuyến mãi cuối hè này, qua tất cả các kênh bán hàng của Charles & Keith tại Việt Nam, mà cụ thể:

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể mua các sản phẩm của thương hiệu Charles and Keith trực tiếp tại các chi nhánh thương hiệu này tại Việt Nam. Hiện tại hãng đã có gần 20 cửa hàng tại Việt Nam và được cập nhật trên website của hãng: charleskeith.com.

Mua hàng online

Hiện tại các chi nhánh của Charles and Keith tại Việt Nam chưa hỗ trợ mua hàng online, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng online qua các kênh mua bán điện tử hoặc là mua hàng thông qua website của hãng. Cách thức đặt hàng online trên website của Charles & Keith như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua tại danh mục sản phẩm, hoặc là bạn cần nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm ( lưu ý là bạn nên biết một chút tiếng Anh)

Bước 2: Sau khi đã lựa được sản phẩm muốn mua thì bạn hãy chọn màu sắc (color), số lượng (quantity) và kích thước (size) rồi nhấn vào “Add to bag”

Bước 3: Tiếp tục hoàn tất việc mua hàng bằng cách click vào mục “Shopping Bag” và nhấn chọn“Check Out”

Bước 4: Trong chương trình khuyến mãi sẽ có mã giảm giá, nhập vào promo code

Bước 5: Nếu như bạn có tài khoản thì bạn hãy đăng nhập. Còn nếu không, bạn hãy chọn “Checkout as guest”.

Bước 6: Điền tất cả các thông tin cá nhân được yêu cầu và chọn Continue.

Bước 7: Lựa chọn phương thức vận chuyển có thể là: Standard Delivery hoặc Express Delivery

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn và kết thúc đặt hàng

Trên đây là các thông tin liên quan đến các chương trình của Charles & Keith Vietnam Sale cuối hè. Đây cũng là đợt sale lớn cuối cùng trong hè này chính vì vậy hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Charles & Keith gần bạn nhất, để tận hưởng trải nghiệm shopping hàng loạt các sản phẩm thời trang bạn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button