Công dụng của gel tan mỡ Pizu đang ‘hot’ hiện nay

Công dụng của gel tan mỡ Pizu đang ‘hot’ hiện nay

Gel tan mỡ Pizu đang được nhiều người lựa chọn như một loại “thần dược” giúp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người đang nghi ngờ về công dụng của gel tan mỡ Pizu. Để trả lời câu hỏi gel tan mỡ Pizu có thực sự tốt và an toàn, hãy cùng tìm hiểu thành phần, đặc điểm và cơ chế giúp đánh tan mỡ của gel tan mỡ Pizu.

Thành phần của gel tan mỡ Pizu

Thành phần có trong gel tan mỡ Pizu bao gồm: Purified water, Carbomer, Propylene Glycol, Dmethicone, Titanium Dioxide, Mythul Salicyllate, Slim Excess, Allantoin, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Ginger Fragrace.

Gừng và ớt được biết đến là thành phần chính có trong gel tan mỡ Pizu. Như chúng ta đã biết:

Gừng : Đây là thực phẩm nằm trong top 10 thực phẩm đốt cháy chất béo và giúp giảm mỡ hiệu quả, nhất là vùng mỡ bụng. Bởi gừng là chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa. Có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, nên giảm cân bằng gừng rất tốt và an toàn.

Gel tan mỡ Pizu

Ớt : Đây cũng là loại quả được biết đến nhiều với công dụng giảm cân hiệu quả. Thành phần chất cay của ớt (chất capsaicin) tạo khả năng sinh nhiệt rất lớn, có tác dụng lan tỏa và đốt cháy các chất béo, đốt cháy nhiều calo hơn ngay sau bữa ăn. Đặc biệt trong ớt đỏ chứa capsaicin có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn, cản trở lưu trữ chất béo và tăng cường giảm cân. Khi cơ thể hấp thu chất cay từ ớt, não sẽ tăng cường hoạt động, thúc đẩy sự chuyển tải của hệ thần kinh, làm cho thận tiết ra các dịch thể. Khi thận tiết ra các dịch thể sẽ đốt cháy chất béo, vì vậy có tác dụng giảm mỡ vô cùng hiệu quả và an toàn.

Công dụng của gel tan mỡ Pizu

Gel tan mỡ Pizu là sự kết hợp hoàn hảo giữa gừng và ớt giúp giảm mỡ, giảm cân hiệu quả. Cơ chế hoạt động của gel tan mỡ gừng ớt Pizu này khá tuyệt vời, khi thoa lên kem sẽ thấm sâu vào da để ngăn chặn sự tích của mỡ, bên cạnh đó sẽ tác động và tiêu hủy các mô mỡ hiện có.

Theo đánh giá của các chị em phụ nữ, Gel tan mỡ gừng ớt của mỹ phẩm Pizu không chỉ giảm mỡ dưới da mà còn giảm mỡ sâu bên trong giúp săn chắc, căng mịn da toàn thân đặc biệt hiệu quả tối ưu cho các vùng bụng, mông, hông, đùi, cánh tay. Giúp vóc dáng khỏe mạnh, da căng mịn, cơ bắp săn chắc.

Gel tan mỡ Pizu

Sử dụng gel tan mỡ Pizu sẽ khiến bạn không cần tập thể dục, không cần ăn kiêng, bỏ bữa bởi thế không gây mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi thế, gel tan mỡ Pizu có thể dùng cho cả những mẹ đang cho con bú.

Cách dùng gel tan mỡ Pizu để đạt hiệu quả nhất

Để gel tan mỡ Pizu có thể phát huy công dụng hiệu quả nhất, người dùng cần lưu ý về cách dùng như sau:

Trước khi tập thể dục hãy thoa gel tan mỡ Pizu lên vùng cần giảm mỡ như Bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, bắp tay, vai,… Nếu không có thời gian tập thể dục thì nên thoa gel tan mỡ Pizu sau khi tắm. Gel tan mỡ Pizu không bết dính, bởi vậy không cần tắm lại sau khi thoa.

Để gel tan mỡ Pizu đạt hiệu quả nhanh tốt nhất, hãy nên sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Để có hiệu quả cao hơn nữa, có thể kết hợp gel tan mỡ Pizu với máy rung hoặc quấn bụng và có chế độ ăn hợp lý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *