Dân văn phòng ngồi nhiều không muốn bị béo bụng thì đừng bỏ qua

Dân văn phòng ngồi nhiều không muốn bị béo bụng thì đừng bỏ qua

Với đặc thù của nhiều công việc khiến chúng ta phải ngồi lì trên ghế nhiều tiếng liền. Điều này vô tình dẫn đến tình trạng mỡ tích trữ tại vòng 2 ngày càng nhiều. Tuy nhiên bạn chỉ cần thay đổi một vài thói quen nho nhỏ sẽ giúp cải thiện tình trạng này

Các cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng:

Uống nước trước khi ăn: Trước khi ăn trưa, hãy uống thật nhiều nước. Nước giúp tạo cảm giác “no giả”, bữa trưa bạn sẽ ăn ít hơn, giảm lượng tinh bột và chất béo, giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, cung cấp nước còn giúp quá trình trao đổi chất của bạn diễn ra mạnh mẽ hơn, phân giải độc tố và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Uống nước trước khi ăn thật sự là một cách tốt giúp dân văn phòng giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn cơm tự nấu mang theo: Nếu bạn siêng năng, hãy chuẩn bị một phần ăn trưa cho mình trước tại nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ kiểm soát được thực đơn và lượng calo của mình, tránh tình trạng ăn nhiều. Ngoài việc chủ động quyết định thực đơn, bạn còn dễ dàng có lý do để “tránh” các buổi tiệc tùng cùng đồng nghiệp. Đây là một cách giảm cân, giảm mỡ bụng rất chủ động.

Tập trung vào việc ăn, không làm việc khác: Khi ăn, bạn cần tập trung nhai kỹ và nuốt. Quá trình này sẽ giúp cho các thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn, và chuyển thành năng lượng để bạn tiếp tục làm việc. Nếu bạn vừa ăn và vừa làm việc khác sẽ khiến cho cơ thể quên đi cảm giác no, khiến bạn nạp nhiều năng lượng hơn mức cơ thể cần. Đó cũng là một nguyên nhân gây nên mỡ tại vùng bụng.

Ngồi thẳng lưng, đúng tư thế khi làm việc: Do tính chất công việc ít vận động, thường ngồi một chỗ khiến năng lượng tích tụ lâu, thường là tích tụ tại phần bụng do tư thế ngồi không đúng, khiến đại bộ phận dân văn phòng bị béo bụng. Một điều mà rất nhiều bạn không biết là việc ngồi thẳng lưng, ngồi đúng tư thế, hóp bụng sẽ khiến cố định phần bụng, cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Giữ ấm cơ thể

Khi hạ nhiệt, cơ thể bạn sẽ có nhiều khả năng lưu trữ chất lỏng và chất béo, từ đó dẫn đến việc cơ thể dễ dàng phát triển các mô mỡ dưới da (cellulite) không mong muốn theo thời gian. Bên cạnh đó, trong môi trường văn phòng với tần suất bật điều hoà gần như là 24/7, việc cơ thể bạn hạ nhiệt thường xuyên là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Chính vì vậy, hãy chú ý giữ ấm cho cơ thể của bạn, đặc biệt là ở những nơi có các mạch máu lớn như phần cổ, bụng và mắt cá chân bởi nhiệt độ lạnh có thể gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu, từ đó dễ dẫn đến tình trạng toàn cơ thể bị hạ nhiệt.

Pizu giới thiệu với chị em văn phòng một sản phẩm trị mỡ một cách vô cùng hiệu quả, đó là GEL GỪNG TAN MỠ PIZU Chỉ cần 15’ nghỉ trưa, lấy gel thoa đều lên vùng cần giảm mỡ, đặc biệt là vùng eo, sau đó dùng băng nilong quấn lên rồi matxa nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng từ gel tác động lên vùng bôi. Sau khoảng 1 tháng chăm chỉ sử dụng, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ vòng eo của mình, giảm ngay 5-7 cm mà không phải gò mình vào lịch trình tập luyện khắc nghiệt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now ButtonLiên Hệ Ngay