Giải Trí

Điểm danh các sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm 2023

Rate this post

Năm 2023 được dự đoán là một năm đầy sôi động với rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn diễn ra trên toàn thế giới. Dưới đây là danh sách các sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm 2023 được tổng hợp bởi Myphampizu.vn

Coachella Music and Arts Festival

Coachella là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và đáng chú ý nhất trên thế giới. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4 và từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 4 tại Indio, California.

Sự kiện này thu hút rất nhiều người tham gia với sự góp mặt của những nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu như Beyonce, Eminem và The Weeknd trong những năm trước.

Coachella 2020: Full Lineup Announced | Pitchfork

Glastonbury Festival

Glastonbury là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và được mong đợi nhất tại Anh quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 6 tại Worthy Farm, Somerset. Năm 2023, sự kiện này có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Adele, Coldplay và Ed Sheeran.

Meet the people and suppliers powering Glastonbury Festival 2022 — TPi

Rock in Rio

Rock in Rio là một sự kiện âm nhạc lớn diễn ra ở Brazil. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9 và từ ngày 29 đến ngày 1 tháng 10 tại Rio de Janeiro.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Bon Jovi, Guns N’ Roses và Iron Maiden.

Rock in Rio Brazil sells out for 2022 return | IQ Magazine

Ultra Music Festival

Ultra Music Festival là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và được mong chờ nhất trong ngành điện tử dance.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3 tại Miami, Florida. Năm 2023, sự kiện này có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Armin van Buuren, David Guetta và Martin Garrix.

Ultra Music Festival In Miami Lineup 2023 and Location

Lollapalooza

Lollapalooza là một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 8 tại Grant Park, Chicago. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và được mong đợi nhất trên thế giới.

Năm nay, sự kiện sẽ có sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu như Billie Eilish, Post Malone, Foo Fighters, Tyler, The Creator, Megan Thee Stallion, Lorde, and Miley Cyrus.

Lollapalooza Festival Lineup, Guide & Tickets | Chicago Music Festivals

Tomorrowland

Tomorrowland là một sự kiện âm nhạc điện tử lớn được tổ chức tại Boom, Bỉ. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 và từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 7.

Sự kiện này thu hút rất nhiều người tham gia từ khắp nơi trên thế giới với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu trong ngành điện tử dance.

Tomorrowland (đại nhạc hội) – Wikipedia tiếng Việt

Electric Daisy Carnival

Electric Daisy Carnival là một sự kiện âm nhạc điện tử được tổ chức ở nhiều thành phố trên thế giới.

Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 5 tại Las Vegas, Nevada. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Calvin Harris, Tiësto và Martin Garrix.

Tickets – EDC Las Vegas 2023

Wireless Festival

Wireless Festival là một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại London, Anh quốc. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 7 tại Finsbury Park. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Drake, Cardi B và Stormzy.

Wireless festival in Finsbury Park line up with Travis Scott and 50 Cent and how to get tickets - MyLondon

Sziget Festival

Sziget Festival là một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại Budapest, Hungary. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 8 trên đảo Óbuda.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Billie Eilish, Post Malone và The Strokes.

Sziget Festival returns: here are the artists you shouldn't miss | Euronews

Reading and Leeds Festival

Reading and Leeds Festival là một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại Reading và Leeds, Anh quốc. Năm 2023, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 8. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Arctic Monkeys, Foo Fighters và Kendrick Lamar.

Reading Festival | Richfield Avenue » 25 – 27 August 2023

Tất cả các sự kiện âm nhạc trên đều hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ và sôi động cho khán giả trên toàn thế giới. Chắc chắn rằng, các sự kiện này sẽ thu hút rất nhiều người tham gia và trở thành những dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử âm nhạc.

Ngoài các sự kiện được liệt kê ở trên, còn rất nhiều các sự kiện âm nhạc khác trên toàn thế giới trong năm 2023, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đa dạng và phong phú cho khán giả.

Một số sự kiện âm nhạc khác trong năm 2023 có thể kể đến như:

 • Bonnaroo Music and Arts Festival
 • Essence Festival
 • Summerfest
 • V Festival
 • Pinkpop Festival
 • Electric Forest Festival
 • Osheaga Festival
 • Outside Lands Music and Arts Festival
 • Roskilde Festival
 • Lollapalooza Berlin

Trong tất cả các sự kiện trên, điều chung của chúng đều là sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu và sự đa dạng trong các thể loại âm nhạc. Khán giả sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ, từ pop, rock, hip-hop cho đến EDM và nhạc đồng quê.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động cho ngành âm nhạc, và các sự kiện được mong chờ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả trên toàn thế giới. Khán giả sẽ được tham gia và trải nghiệm những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ hàng đầu, cùng nhau đắm chìm trong không khí sôi động của các sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Top 10 chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất trong năm 2022

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button