Blog Tài chính

Doctor đồng – Ứng dụng vay tiền siêu tiện lợi

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, mọi người rỉ tai nhau về việc nên vay tiền trên ứng dụng Doctor Đồng bởi những tiện ích mà chúng mang lại, cụ thể như chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay nhanh chóng, cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay, mức lãi suất dự tính cho khách hàng được hiển thị rõ ràng trước khi vay. Và nếu bạn quan tâm có thể lướt xuống phía dưới tìm hiểu thêm.

Doctor Đồng?

Doctor Đồng – dịch vụ vay vốn của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập cũng như quản lý theo giấy phép của Sở Kế hoạch – Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Ứng dụng Doctor Đồng đang được ưa thích hiện nay

Hiện Doctor Đồng là một trong những ứng dụng đã và đang rất được ưa chuộng phổ biến hiện nay khi cho vay theo hình thức vay tiền tín chấp, không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào khác. Theo đó, ứng dụng duyệt khoản vay dựa trên các yếu tố mức độ uy tín, thu nhập hàng tháng của khách hàng. Để hiểu thêm thông tin chi tiết mọi người có thể tham khảo trang website uy tín của Moneycat: https://cashrobot.vn/doctor-dong-bac-si-cho-vi-tien-cua-ban/

Điều kiện cho vay

Doctor Đồng giới hạn khách hàng trong độ tuổi từ 20-60, tuy nhiên, với một số trường hợp, ứng dụng cũng sẽ linh hoạt cho vay, chẳng hạn như khách hàng trên 60 đến 80 tuổi gửi hồ sơ cũng có thể được xét duyệt.

Doctor Đồng với các tiêu chí vay đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, giải pháp cho vay còn mở rộng cho nhiều đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống, làm việc trên phạm vi toàn quốc với mức thu nhập ổn định.

Doctor Đồng cũng yêu cầu khách hàng phải cung cấp hình ảnh mặt trước mặt sau CMND/ CCCD kết hợp một bức ảnh chụp cùng thẻ CMND/CCCD.

Vay trên Doctor Đồng chỉ cần CMND

Hơn nữa, khách hàng cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận chuyển khoản tiền từ ứng dụng này.

Hạn mức, lãi suất

Mức lãi suất cố định cho các khoản vay gấp có giá trị từ 500.000 – 10 triệu đồng trên ứng dụng sẽ là 10,95%/năm (chưa tính phí tư vấn, phí dịch vụ nếu có).

Với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được chọn hạn mức tiền vay từ 500.000 – 1,5 triệu đồng và có thể chọn từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày.

Đối với những lần tiếp theo, khách hàng sẽ được chọn hạn mức tiền, từ 2 triệu đến 10 triệu với thời gian vay có thể lựa chọn trong khoảng 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Từ đó, dựa vào các tiêu chí đánh giá khách hàng trong đợt vay trước đây thì Doctor Đồng sẽ cân nhắc mức cho vay với từng đối tượng khách hàng ở những lần tiếp theo.

Thanh toán khoản vay

Doctor Đồng sẽ thông báo mốc thanh toán để khách hàng nắm rõ về lịch của mình, cụ thể, bạn cần trả khoản vay sớm trước tối thiểu một ngày hoặc vào đúng thời gian như quy định trong thỏa thuận. Việc thanh toán có thể linh hoạt thông qua đại lý thu tiền hộ như Payoo, Momo hay Công ty liên quan.

Doctor Đồng thông báo mức trả khoản vay để khách hàng để nắm rõ thông tin

Những lý do Doctor Đồng là sự lựa chọn số 1 của mọi người

Hiện Doctor Đồng đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi hội tụ một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Với CMND/thẻ CCCD là đã có thể đăng ký vay;
  • Khoản vay và lãi suất vay dự tính được hiển thị rõ ràng, chi tiết cho khách hàng cân nhắc trước khi vay;
  • Thời gian duyệt hồ sơ trong là 1 giờ, khách hàng sẽ nhận được thông báo tin nhắn phê duyệt và việc giải ngân;
  • Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân đã đăng ký;
  • Nhận tiền trong 4 tiếng sau khi có thông báo giải ngân hoặc nếu bạn lựa chọn phương thức nhận tiền mặt có thể đến nhận tại các điểm giao dịch của Doctor Đồng.
  • Tùy một số trường hợp, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán;
  • Đặc biệt, Doctor Đồng luôn hoạt động theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết kết hợp tôn chỉ “Minh bạch – Đơn giản – Nhanh chóng”. Và đó cũng chính là lý do Doctor Đồng chiếm chọn vị trí quan trọng trong lòng khách hàng;
Doctor Đồng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình cho khách hàng
  • Doctor Đồng luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên su, làm việc tận tình, chuyên nghiệp luôn tư vấn và gợi ý cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

Hội tụ những tiêu chí sáng giá nêu trên đã góp phần giúp cho ứng dụng Doctor Đồng như một giải pháp vàng góp sức cho khách hàng những lúc khó khăn và luôn là sự chọn số 1 của mọi người khi có nhu cầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button