Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu có tốt không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu có tốt không?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu có tốt không? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra khi tìm mua sản phẩm trên các trang web. Hôm nay mỹ phẩm Pizu sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các chị em. Hi vọng sau bài viết này các chị em có thể yên tâm sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-pizu-co-tot-khong

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm đã quá quen thuộc với phái nữ nó là sản phẩm chăm sóc toàn diện cho vùng kín, giúp làm sạch vùng kín và hỗ trợ điều trị,ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Hiện nay tại các phòng khám phụ khoa tỉ lệ chị em đi khám tăng vọt nguyên nhân bác sĩ kết luận thường là do việc vệ sinh vùng kín không thường xuyên hay không đúng cách dẫn đến vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì thế việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là việc cần thiết cho công cuộc chăm sóc và bảo vệ “cô bé”.

1: Những điều cần biết về dung dịch vệ sinh phụ nữ.

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-pizu-co-tot-khong-3

  • Đầu tiên phải khẳng định rằng dung dịch vệ sinh phụ nữ không phải là thuốc chữa bệnh phụ khoa nên không có tác dụng thay thế thuốc. Nó được coi là một loại dung dịch vệ sinh tẩy rửa được đặc chế để sử dụng riêng cho vùng kín.
  • Trong điều kiện bình thường độ PH của “vùng kín” thường dao động trong khoảng từ 3.8 – 4.2 .Chính vi thế hầu hết các dung dịch vệ sinh phụ nữ trên thị trường hiện nay đều được sản xuất theo công thức phù hợp với môi trường này.
  • Công dụng chính của dung dịch vệ sinh phụ nữ thường là làm sạch vùng kín,cân bằng độ PH cho vùng kín ,hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa,viêm nhiễm…
  • Tuy nhiên do là sản phẩm tẩy rửa nên có thể có các sản phẩm gây ngứa rát,khó chịu,và đặc biệt có thể làm chết vi khuẩn  thường trú có lợi như lactobacillus (doderlein) khiến không tổng hợp được a-xít lactic

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ chính vì thế các chị em nên cân nhắc kĩ lưỡng căn cứ vào tình trạng và sự thích ứng của cô bé để lựa chọn loại vệ sinh phụ nữ phù hợp với mình nhé!

2: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu có tốt không?

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-pizu-2

  • Nhắc đến hãng mỹ phẩm thiên nhiên Pizu điều đầu tiên không thể bỏ qua chính là các sản phẩm của hãng đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu -“con cưng” của hãng mỹ phẩm Pizu là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thiên nhiên có tác dụng đạt hiệu quả cáo trong quá trình “ bảo vệ “ vùng kín như:axit béo dầu dừa,lá trầu không,lá bạc hà,vitamin E, muối tinh khiết…
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu với công thức cải tiến giúp duy trì cân bằng độ PH trong âm đạo ,giúp làm sạch âm đạo vùng kín đặc biệt là trong các ngày “đèn đỏ” .
  • Thêm vào đó dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu còn có các thành phần diệt vi khuẩn có hại hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Đặc biệt hơn dung dịch vệ sinh phụ nữ Pizu còn thúc đẩy quá trình làm lành vết thương sau sinh cho chị em phụ nữ, giúp làm hồng cô bé hiệu quả.
  • Cuối cùng không thể không kể đến mùi hương dễ chịu nhưng rất gợi cảm tăng cảm giác hưng phấn cho vợ chồng thúc đẩy cải thiện đời sống “phòng the” của vợ chồng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *