Có nên mua và sử dụng Gel tan mỡ Pizu?

Có nên mua và sử dụng Gel tan mỡ Pizu?

Gel tan mỡ Pizu đang được rất nhiều các chị em tin dùng trong thời gian qua. Gel tan mỡ Pizu còn là câu trả lời của rất nhiều hotgirl khi được hỏi về bí quyết giúp dáng đẹp, eo thon. Vậy gel tan mỡ Pizu có thực sự tốt hay chỉ là “chiêu trò” quảng cáo?

Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của gel tan mỡ Pizu qua đặc điểm, thành phần và qua đánh giá của người dùng cũng như đánh giá của các chuyên gia.

Thành phần của gel tan mỡ Pizu cho nữ

Gel tan mỡ Pizu có thành phần 100% tự nhiên, gồm: Tinh chất gừng tươi; tinh dầu oải hương; tinh dầu quế, tinh dầu ngải cứu, tinh dầu Sả, Ớt tươi; tinh dầu bạc hà và các loại Vitamin E, A tổng hợp.

Gel tan mỡ Pizu có thực sự an toàn và hiệu quả?

Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể đồng thời làm tăng tỷ lệ trao đổi chất giúp giảm cân hiệu quả.

Ớt với hàm lượng Capsaicin lớn giúp kìm hãm sự phát triển của các mô mỡ.

Theo các chuyên gia mỹ phẩm, chính bởi điều này mà những sản phẩm có chiết xuất chính từ gừng, ớt như gel tan mỡ Pizu sẽ giúp giảm cân hiệu quả mà không cần tập thể dục quá nhiều. Đặc biệt, những sản phẩm như gel tan mỡ Pizu với hàm lớn lượng gừng, ớt sẽ giúp làm thon gọn vùng bụng, đùi, mông, cánh tay đặc biệt là không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sản phẩm có chiết xuất hóa học khác.

Gel tan mỡ Pizu có thực sự an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân, làm tan mỡ hiệu quả trong đó có hai phương pháp chính đó là: Giảm cân từ tự nhiên và giảm cân nhờ công nghệ và các sản phẩm chức năng.

Gel tan mỡ Pizu có thực sự an toàn và hiệu quả?

Giảm cân nhờ các biện pháp tự nhiên như tập thể dục, sử dụng các thành phần tự nhiên thường sẽ rất an toàn, song đòi hỏi sự kiên trì và lâu thấy kết quả.

Giảm cân nhờ công nghệ và các sản phẩm chức năng thì nhanh, hiệu quả song khá đắt đỏ hoặc không an toàn cho sức khỏe.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, cách giảm cân, tan mỡ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất hiện nay đó là lựa chọn những sản phẩm chức năng có chiết xuất tự nhiên. Gel tan mỡ Pizu cũng là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và đã được Sở y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đánh giá của người dùng khi sử dụng Gel tan mỡ Pizu

Gel tan mỡ Pizu có thực sự an toàn và hiệu quả?

Cách sử dụng Gel tan mỡ Pizu hiệu quả nhất

Để gel tan mỡ Pizu có thể phát huy công dụng hiệu quả nhất, người dùng cần lưu ý về cách dùng như sau:

Trước khi tập thể dục hãy thoa gel tan mỡ Pizu lên vùng cần giảm mỡ như Bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, bắp tay, vai,… Nếu không có thời gian tập thể dục thì nên thoa gel tan mỡ Pizu sau khi tắm. Gel tan mỡ Pizu không bết dính, bởi vậy không cần tắm lại sau khi thoa.

Để gel tan mỡ Pizu đạt hiệu quả nhanh tốt nhất, hãy nên sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Để có hiệu quả cao hơn nữa, có thể kết hợp gel tan mỡ Pizu với máy rung hoặc quấn bụng và có chế độ ăn hợp lý. Gel tan mỡ Pizu có thể sử dụng cho cả mẹ bầu và các mẹ đang cho con bú.

Bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm khác của Pizu như:

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *