Tại sao nên dùng gel tan mỡ Pizu để giảm cân khi đang cho con bú?

Tại sao nên dùng gel tan mỡ Pizu để giảm cân khi đang cho con bú?

Gel tan mỡ Pizu đang “gây bão” trên thị trường thời gian qua; gel tan mỡ Pizu có thể sử dụng được cho cả mẹ đang trong thời kỳ cho con bú. Vậy tại sao gel tan mỡ Pizu có thể làm được điều đó và khi đang cho con bú dùng loại sản phẩm này có thực sự an toàn?

Gel tan mỡ Pizu giảm cân hiệu quả

Sử dụng gel tan mỡ Pizu không cần nhịn ăn

Nhịn ăn vốn là giải pháp giảm béo không được các bác sĩ chỉ định, bởi dù nó giúp giảm cân nhanh chóng, nhưng gây mệt mỏi cho cơ thể, dễ mắc các bệnh về dạ dày… đặc biệt, đối với bà mẹ đang cho con bú, đây càng là biện pháp phản khoa học. Khi người mẹ dừng cung cấp chất béo, cơ thể sẽ tự động vắt kiệt lượng mỡ dự trữ để sản sinh ra sữa. Tuy nhiên, chất lượng sữa kém, không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí não của trẻ sơ sinh.

Tại sao nên dùng gel tan mỡ Pizu để giảm cân khi đang cho con bú?

Gel tan mỡ Pizu với cơ chế đốt cháy và ngăn ngừa sự hình thành của các mô mỡ thừa, giúp các mẹ  không cần phải nhịn ăn để giảm cân.

Gel tan mỡ Pizu không phải là thuốc giảm cân

Tất cả những gì người mẹ ăn uống sẽ được truyền sang con thông qua nguồn sữa. Thuốc giảm cân thực chất làm cơ thể mất nước, điều đó thật nghiêm trọng đối với trẻ sơ sinh. Mặt khác, khi bú sữa mẹ, bé trở thành người dùng thuốc bị động và cũng chịu những tác động dược lý của thuốc giống như mẹ, thậm chí còn nhiều hơn mẹ vì khả năng thanh thải thuốc còn kém, chỉ bằng khoảng 10% so với người lớn lúc bé dưới 6 tháng tuổi.

Gel tan mỡ Pizu dạng bôi với chiết xuất 100% tự nhiên, gồm: Tinh chất gừng tươi; tinh dầu oải hương; tinh dầu quế, tinh dầu ngải cứu, tinh dầu Sả, Ớt tươi; tinh dầu bạc hà và các loại Vitamin E, A tổng hợp.

Sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả

Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể đồng thời làm tăng tỷ lệ trao đổi chất giúp giảm cân hiệu quả. Xem thêm: Tẩy tế bào chết Pizu 

Ớt với hàm lượng Capsaicin lớn giúp kìm hãm sự phát triển của các mô mỡ.

Chính bởi điều này mà những sản phẩm có chiết xuất chính từ gừng, ớt như gel tan mỡ Pizu sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Sử dụng gel tan mỡ Pizu không cần vận động quá mạnh

Với phụ nữ đang cho con bú, các phương pháp giảm cân như tập gym, erobic, đánh mỡ bụng… cũng không được khuyên dùng. Bởi khi cơ thể người mẹ hoạt động quá sức sẽ sản sinh ra axit lactic, sữa có chứa axit lactic sẽ có vị chua, khiến bé chán ăn.

Tại sao nên dùng gel tan mỡ Pizu để giảm cân khi đang cho con bú?

Hơn nữa, bạn mới sinh được 3 tháng, tử cung còn khá mềm và lỏng lẻo, nếu vội vàng áp dụng các biện pháp thể dục quá sức sẽ dễ bị sa đường sinh dục, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gel tan mỡ Pizu với cơ chế làm tan mỡ thừa và ức chế sự phát triển của các mô mỡ bằng các thành phần tự nhiên giúp các mẹ không cần tập thể dục quá nhiều và đặc biệt là không gây mệt mỏi hay ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sản phẩm có chiết xuất hóa học khác.

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm:

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *