Du lịch

GIAHUNGPRO – Địa chỉ cung cấp các mẫu túi nilon Rẻ – Bền – Đẹp

Rate this post

Bạn đã biết đến ngành dịch vụ in ấn túi nilon phổ biến như thế nào chưa. Những lợi ích to lớn mà dịch vụ này mang lại cho các sản phẩm, thương hiệu của người kinh doanh là như thế nào? Để biết cụ thể về dịch vụ in ấn bao bì nilon thì GIAHUNGPRO mời các bạn cũng theo dõi bài viết này nhé.

Túi nilon là gì?

Túi nilon là sản phẩm được sử dụng đựng đồ vật, sản phẩm trong quá trình sử dụng và di chuyển. Loại túi này cực phổ biến và đóng vai trò quan trọng với cuộc sống con người hiện nay.

Địa chỉ cung cấp các mẫu túi nilon Rẻ - Bền - Đẹp

Chính vì thế nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều vật liệu làm túi nilon khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm có nhiều cải thiện hơn và đảm bảo thân thiện với môi trường nhất.

Quy trình in ấn bao bì nilon tại GIAHUNGPRO thực hiện thế nào?

Hiện nay GIAHUNGPRO đã và đang nghiên cứu  phát triển đa dạng các mẫu túi nilon khác nhau. Các quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng túi bền, đẹp và rẻ. Bạn có thể tham khảo quy trình sản xuất túi nilon của GIAHUNGPRO tại https://giahungpro.vn/tui-nilon.html. Còn dưới đây là quy trình in ấn bao bì nilon được thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn in ấn túi nilon của khách hàng về sản phẩm

Trước khi tiến hành sản xuất túi nilon bạn cần tìm hiểu thông tin khách hàng muốn làm là gì? Bao gồm kích thước túi, chất liệu, yêu cầu chi tiết như thế nào?

Túi nilon

Bước 2: Giới thiệu mẫu mã bao bì nilon cho khách hàng

Lựa chọn kiểu mẫu bao bì nilon cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đảm bảo sao cho gần giống với ý tưởng của khách hàng và có hiệu quả bảo vệ vật phẩm bên trong.

Bước 3: Thực hiện in ấn bao bì nilon

Thực hiện in túi nilon theo mong muốn của khách hàng từ khuôn mẫu, số lượng, màu sắc và định dạng thiết kế…

Hiện tại việc in ấn túi nilon đang có 2 dạng cơ bản là in dạng lưới và in máy. In lưới là cách làm thủ công và chi phí sản xuất thấp thích hợp với số lượng ít. Còn in máy hiện đại hơn áp dụng công  nghệ in ấn cao cấp, có chi phí cao nhưng độ bền đẹp của túi lại lưu giữ lâu hơn.

Đơn vị in túi nilon GIAHUNGPRO sẽ làm hài lòng bạn

GIAHUNGPRO là đơn vị in ấn túi nilon chuyên nghiệp tại miền Bắc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và được nhiều đối tác lớn nhỏ biết đến. CHúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng cao tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp các mẫu túi nilong Rẻ - Bền - Đẹp

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị sản xuất, in ấn túi nilon bền đẹp cho các ngành sản xuất, thực phẩm, may mặc và xây dựng… Đảm bảo nguyên liệu an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và mẫu mã đa dạng và phong phú nhất.

Ngoài các mặt hàng túi nilon GIAHUNGPRO còn phát triển thành công thêm màng PE. Với đa dạng trong chất liệu, chất lượng màng PE Giahungpro luôn làm khách hàng hài lòng nhất với tiêu chuẩn được kiểm định khắt khe nhất. Đảm bảo khiến khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng màng PE khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp các mẫu túi nilong Rẻ - Bền - Đẹp

Bên cạnh túi nilon và màng PE là sản phẩm giúp bạn bảo vệ đồ dùng hay sản phẩm khi di chuyển thì băng dính cũng là vật dụng không thể thiếu giúp bạn cố định sản phẩm và bao bọc sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Có thể bạn không biết nhưng tại GIAHUNGPRO bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn các mẫu băng dính với chất lượng và kích thước khác nhau. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại https://giahungpro.vn/bang-dinh.html.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu thêm về túi nilon và cách thức in ấn túi nilon mà GIAHUNGPRO đang thực hiện là như thế nào. Ngoài các sản phẩm trên đây thì chúng tôi hiện đang phát triển thêm rèm nhựa và xốp bọc hàng… các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIA HƯNG

Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965809060

Email: [email protected]

Website: https://giahungpro.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button