Công nghệ

Giới thiệu tổng quan về Microsoft 365 business Apps for Enterprise

Rate this post

Microsoft 365 business Apps for Enterprise là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft. Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Microsoft đã và đang không ngừng cải tiến, mở rộng tính năng của bộ ứng dụng. Microsoft 365 cũng là công ty uy tín hàng đầu thế giới với hơn 50 triệu người dùng. Microsoft 365 business Apps for Enterprise được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Hiểu như thế nào về Microsoft 365 business Apps for Enterprise?

Microsoft 365 business Apps for Enterprise được biết đến là phần mềm làm việc có phí và được Microsoft phát triển dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi bạn đăng ký và mua Microsoft 365, bạn sẽ được cấp giấy phép để sử dụng tất cả các phần mềm. Tất cả các ứng dụng để giải quyết công việc của bạn như Word, Excel, PowerPoint và Outlook luôn được cập nhật sẵn sàng trên máy tính, thiết bị di động và web cùng với các công cụ nghiệp vụ thông minh nhằm vận hành, phát triển doanh nghiệp của bạn.

gioi-thieu-tong-quan-ve-microsoft-365-business-apps-for-enterprise-1

5 Tính năng cơ bản của Microsoft 365 business Apps for Enterprise

Bộ Microsoft 365 business Apps for Enterprise có khá nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là 5 tính năng cơ bản và cũng là nổi bật nhất của Microsoft 365 business Apps for Enterprise đem lại cho người dùng:

  • Microsoft 365 business Apps for Enterprise có chứa tất cả các ứng dụng làm việc như Word, PowerPoint, Excel, Outlook và nhiều ứng dụng khác.
  • Người dùng sẽ được trải nghiệm họp video trực tuyến cùng Microsoft Teams.
  • Bạn có thể dễ dàng cài đặt, sử dụng trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi để giải quyết công việc của mình.
  • Với dung lượng bộ nhớ lên đến 1TB sẽ giúp bạn thoải mái dữ trữ các tài liệu công việc của mình.
  • Microsoft 365 business Apps for Enterprise có hỗ trợ các nền tảng khác nhau như Windows, Windows 10, Windows Server 2019, Windows 11, Windows 8.1, Windows Server 2016 và ba phiên bản macOS mới nhất cũng như tất cả các loại ngôn ngữ khác nhau.

Nhận xét chung về Microsoft 365 business Apps for Enterprise

Bản cập nhật hàng tháng: Tính năng này sẽ được nâng cấp hàng tháng theo từng phần nhỏ khác nhau để không bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến công việc. Với các bản cập nhật như Outlook, Excel, OneNote (các tính năng có thể thay đổi), Word, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, Teams và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Nghiệp vụ tự phục vụ khá thông minh: Mọi công việc tính toán đều trở nên đơn giản, dễ dàng hơn tính toán ngay trên ứng dụng, lập mô hình và tiến hành phân tích cùng Power Pivot, đồng thời trực quan hóa thông tin chuyên sâu với các bản đồ và biểu đồ mới cho người dùng.

gioi-thieu-tong-quan-ve-microsoft-365-business-apps-for-enterprise-2

Dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 1TB cùng khả năng bảo mật tốt: Với bộ nhớ lưu trữ lớn cùng OneDrive, bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh, các tập tin đính kèm hoặc email ở một nơi mà mình có thể dễ dàng tìm kiếm và xem lại mỗi khi cần. Ngoài ra, Microsoft 365 business Apps for Enterprise cũng hỗ trợ làm việc ngoại tuyến ngay cả khi khu vực của bạn không có mạng.

Office trên web: Việc hỗ trợ để tạo các tập tin như Word, PowerPoint, OneNote và Excel ngay từ trình duyệt. Chúng sẽ có thêm các tính năng chỉnh sửa đồng tác giả nhằm giúp hoạt động nhóm tại các doanh nghiệp đạt hiệu quả như mong muốn.

An toàn và bảo mật đáng tin cậy: Tất cả các dữ liệu đề được lưu trữ trên đám mây Microsoft 365 đều sẽ được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp cùng khả năng bảo mật đạt đẳng cấp thế giới. Do đó, khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, vấn đề bảo mật luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, với những công ty công nghệ hàng đầu thì vấn đề bảo mật lại càng được chú trọng nhiều hơn. Tất cả những điều này đã giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đánh giá của người viết về Microsoft 365 business Apps for Enterprise

Nhìn chung, Microsoft 365 business Apps for Enterprise là một phần mềm được cài đặt trên máy tính. Mặc dù được liên kết với các ứng dụng online nhưng chúng vẫn chưa đáp ứng tuyệt đối các nhu cầu của người dùng.

Với những cải thiện công nghệ, Microsoft 365 business Apps for Enterprise vẫn được xem là một giải pháp online thay thế và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, ngay cả khi bạn ở khu vực không có wifi hoặc kết nối internet, ứng dụng vẫn cho phép làm việc ngoại tuyến và sau khi có kết nối, chúng sẽ ngay lập tức cập nhật và lưu lại.

Bên cạnh đó, khi đăng ký sử dụng Microsoft 365 có tính năng sử dụng email, bạn nên viết theo tên miền, doanh nghiệp bởi đây sẽ là công cụ trao đổi công việc hiệu quả.

gioi-thieu-tong-quan-ve-microsoft-365-business-apps-for-enterprise-3

Trên đây là những chia sẻ về Microsoft 365 business Apps for Enterprise bài viết muốn gửi đến người đọc. Chúng ta cũng có thể thấy những ưu điểm vượt trội khi các doanh nghiệp thực hiện công việc cùng Microsoft 365 business. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề hay các gói Microsoft Offcice, hãy truy cập theo đường link https://microsoft.fptcloud.com/ để có thêm thông tin.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button