Giới thiệu về mỹ phẩm Pizu

Giới thiệu về mỹ phẩm Pizu

Công ty TNHH Pizu Việt Nam hiện đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên. Với đội ngũ nghiên cứu am hiểu về chăm sóc sắc đẹp, Pizu Việt Nam nhận thấy tầm quan trọng sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ nằm ở phương châm mang đến những sản phẩm an toàn nhất. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào khi những sản phẩm chăm sóc da từ tự nhiên như Sữa rửa mặt Organic tảo xoắn Pizu, Serum Pizu, Kem dưỡng bơ hạnh nhân,…đã và đang được cộng đồng làm đẹp Việt Nam đón nhận.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Pizu đều hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.Các sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và được cấp chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng.

                                                            Giấy công bố một số sản phẩm 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Pizu tự hào nằm trong Top 100 Thương hiệu Chăm sóc Sắc đẹp Đẳng cấp, là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong Chương trình Chung tay vì sức khỏe cộng đồng năm 2017, vinh hạnh là một trong số các doanh nghiệp trẻ tiên phong về mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam tại Hà Nội được tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quangthủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Phương châm của Công ty TNHH Pizu Việt Nam là mang đến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng bằng những sản phẩm an toàn nhất. Bởi, chúng tôi luôn quan niệm “Nền tảng để phát triển thương hiệu phải đến từ sự trân trọng sức khỏe của người tiêu dùng”.

Một số hình ảnh về công ty mỹ phẩm Pizu Việt Nam

                        23/6/2016 Giám đốc Hoàng Phương Hảo đại diện Pizu Tiếp kiến CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG 

              17/05/2017 Giám đốc Hoàng Phương Hảo đại diện mỹ phẩm thiên nhiên Pizu diện kiến THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ NGUYỄN XUÂN PHÚC

                              Pizu được vinh danh trong Chương trình Chung tay vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

                                                   Pizu được chứng nhận Thương Hiệu Danh Tiếng Việt Nam 

Mỹ phẩm PIZU  – là doanh nghiệp trẻ đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi nỗ lực ngày đêm để đưa tới khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn và đầy đủ thủ tục pháp lý cũng như chứng nhận công bố của Bộ y tế. Đây được coi là 1 vinh dự lớn lao cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty, cũng là niềm tự hào của toàn bộ Hệ thống Đại Lí đang phân phối Mỹ phẩm THIÊN NHIÊN PIZU trong nước và quốc tế! Cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng và ủng hộ cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để không phụ lòng các khách hàng, hệ thống đã yêu mến.

Cảm ơn các bạn đồng nghiệp, hệ thống Đại lý đã luôn kề vai sát cánh cùng Công ty chúng tôi để cùng xây dựng hình ảnh được như này hôm nay.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *