Blog Đời Sống

Học phí trường quốc tế Á Châu là bao nhiêu?

Rate this post

Trường quốc tế Á Châu là một ngôi trường có đầy đủ điều kiện tốt về học tập đáp ứng nhu cầu của rất nhiều gia đình. Do đó có rất nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn con em mình được học tập tại đây. Tuy nhiên mức học phí và môi trường học tập vẫn là điều mà phụ huynh cân nhắc rất kỹ trước khi đưa con của mình đến học tập tại trường quốc tế Á Châu vì nỗi lo không thể đáp ứng được đủ số tiền học phí nhà trường yêu cầu. Vậy học phí trường quốc tế Á Châu là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết về mức học phí hiện hành của trường quốc tế Á Châu.

Đôi nét về trường quốc tế Á Châu

Trường quốc tế Á Châu là một trong những ngôi trường đa cấp lớn nhất và có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Trường có quy mô giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12 theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình giảng dạy tiên tiến đến từ nền tảng giáo dục hiện đại của Mỹ kết hợp với giáo trình của Việt Nam. 

Học phí trường quốc tế Á Châu
Các học sinh theo học tại đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều ngôn ngữ và nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giới thiệu các nền văn hóa cho học sinh tiếp cận và tìm hiểu thêm các lễ nghi, phong tục truyền thống đến từ nhiều quốc gia khác nhau phát triển kỹ năng giao tiếp, sáng tạo và tìm tòi trong mỗi học sinh. 

Học phí trường quốc tế Á Châu

Cũng chính tại nơi đây có rất nhiều học sinh đã đạt được các giải thưởng danh giá, huy chương về học tập, thể thao và các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Học tập tại trường quốc tế Á Châu phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về nền giáo dục và sự phát triển của con em mình không chỉ trong thành tích học tập mà còn trên nhiều phương diện khác nhau của đời sống xã hội.

Học phí trường quốc tế Á Châu

Học phí tại trường quốc tế Á Châu được định mức dựa trên từng đối tượng và cấp học khác nhau, cụ thể như:

Đối với học sinh bán trú

Mức học phí đối với học sinh bán trú đã bao gồm đầy đủ phí sinh hoạt, vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa hay hoạt động văn nghệ, thể thao và áp dụng dành cho cả chương trình quốc tế và Việt Nam cụ thể theo từng lớp học như sau:

  • Học sinh bán trú lớp 6 và lớp 7 mức học phí hàng tháng là 12.411.000 đồng
  • Học sinh bán trú lớp 8 mức học phí hàng tháng là 13.897.000 đồng
  • Học sinh bán trú lớp 9 mức học phí hàng tháng là 15.301.000 đồng
  • Học sinh bán trú lớp 10 mức học phí hàng tháng là 16.676.000 đồng
  • Học sinh bán trú lớp 11, 12 mức học phí hàng tháng là 18.397.000 đồng

Các chi phí liên quan khác trong quá trình học tập

Bên cạnh các chi phí chính được quy định trên, khi tham gia học tập tại trường quốc tế Á Châu học sinh sẽ phải trả thêm các khoản chi phí phát sinh phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi, tiền ăn và đưa đón các em đến trường. 

Chi phí tiền ăn:

Về chi phí tiền ăn cũng được chia theo trình tự các lớp, cấp học như sau:

  • Đối với các lớp học 6, 7, 8 tiền ăn hàng tháng sẽ là 3.454.000 đồng
  • Đối với các lớp học 9, 10, 11 và lớp 12 tiền ăn hàng tháng sẽ là 3.696.000 đồng

Chi phí xe đưa đón tận nhà:

Chi phí xe đưa đón tận nhà của trường đại học quốc tế Á Châu sẽ giao động và phụ thuộc vào mức độ xa hay gần, các quận huyện trung tâm hay ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh đến các cơ sở học của trường. Theo đó mức chi phí này sẽ được tính trong mức giao động nhỏ nhất là 2.970.000 đồng và lớn nhất là 7.260.000 đồng.

Chi phí bảo hiểm:

Về chi phí bảo hiểm y tế trường quốc tế Á Châu cũng sẽ đóng theo mức quy định của bộ y tế giống như các trường học khác với mức quy định hiện hành do bộ y tế đưa ra.

Chi phí về đồng phục:

Giống như những trường khác, khi học tập tại trường quốc tế Á Châu học sinh cũng cần đóng các chi phí về đồng phục tương ứng cụ thể như:

  • Đồng phục đi học buổi chính: 342.000 đồng/ 1 bộ
  • Đồng phục về nón: 38.500 đồng/ 1 cái
  • Đồng phục thể dục: 318.000 đồng/ 1 bộ

Tuy nhiên bên cạnh mức học phí chính thức thì hằng năm trường cũng sẽ có những chính sách ưu đãi miễn giảm phần trăm học phí dựa theo các tiêu chuẩn đánh giá hoặc hỗ trợ chi phí đến từ nhà trường và ưu đãi dựa theo hình thức thanh toán học phí trong 1 lần, …

Học phí trường quốc tế Á Châu

Nhìn chung mức học phí và các chi phí liên quan cần thực hiện đóng đủ tại trường quốc tế Á Châu khi muốn con em mình theo học là một mức phí khá lớn và lớn hơn nhiều so với nhiều trường học bình thường, công lập khác. Tuy nhiên chất lượng giảng dạytrình độ chuyên môn cũng như môi trường học tập tại đây xứng đáng để phụ huynh bỏ ra từng đó tiền và đầu tư cho tương lai con em mình. Cũng vì vậy mà số lượng học sinh của trường luôn trong tình trạng đầy đủ và muốn xét duyệt vào trường cũng cần trải qua nhiều tiêu chuẩn, bài đánh giá khá nghiêm ngặt.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp cho câu hỏi Học phí trường quốc tế Á Châu là bao nhiêu?. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và đưa ra quyết định chính xác nhất đối với việc học tập của con em mình. Chúc các bạn sức khỏe và may mắn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button