Du lịch

In túi giấy số lượng ít – Những lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống

In túi giấy số lượng ít - Những lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống

Rate this post

Khi đi mua một sản phẩm nào đó, nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn túi giấy để đựng đồ mang về cho khách. Đây là cách làm khá thông minh, vừa an toàn lại vừa thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số lợi ích khi in túi giấy số lượng ít có thể bạn chưa biết. 

In túi giấy số lượng ít – Cách để quảng bá thương hiệu 

Để quảng bá sản phẩm, thương hiệu mình kinh doanh, nhiều đơn vị đã lựa chọn in các thông tin quan trọng lên trên bề mặt túi. Qua đó, sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ngoài tên công ty, tên thương hiệu, trên túi còn cung cấp thêm logo, địa chỉ, hình ảnh… 

Dùng túi giấy là cách để quảng bá thương hiệu
Dùng túi giấy là cách để quảng bá thương hiệu

Việc in các thông tin liên quan đến doanh nghiệp lên túi là một chiến lược marketing vô cùng thông minh. Với những mẫu túi đẹp, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn.  Đây chính là lý do vì sao các tổ chức, doanh nghiệp thường dành nhiều thời gian để thiết kế túi giấy, bao bì sản phẩm. 

Túi giấy dễ sử dụng, dễ phân hủy và dễ dàng tái chế

Lợi ích thứ hai của túi giấy đó chính là thân thiện với môi trường. Những chiếc túi nylon với đa dạng màu sắc đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp nó. Tuy nhiên túi nylon lại không hề an toàn khi nó rất khó phân hủy. Với cấu tạo làm từ hạt nhựa polietilen (PE) và polypropylene (PP) kèm theo một số hóa chất khác, túi nylon dùng để đựng thực phẩm rất có hại cho sức khỏe. 

Túi giấy không độc hại, an toàn cho sức khỏe
Túi giấy không độc hại, an toàn cho sức khỏe

Chính bởi những lý do trên, dịch vụ in túi giấy số lượng ít ngày càng được ưa chuộng hơn. Túi rất dễ sử dụng, vừa tiện lại vừa lịch sự. Sau một thời gian sử dụng, túi dễ dàng phân hủy và hoàn toàn có thể tái chế được. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn túi giấy để đựng sản phẩm sau khi khách hàng có nhu cầu mua. 

Ngày nay, chất liệu được sử dụng để in túi khá nhiều. Từ những loại giấy như Couches, Kraft, Bristol… đều được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên giấy Kraft được ưa chuộng nhất bởi chúng có giá rẻ, mịn, dễ dàng thiết kế, mực in lên khá bền màu. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, túi giấy Kraft là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Dùng làm túi quà tặng

Trong những dịp đặc biệt nào đó, việc tặng quà là một nhu cầu mang giá trị tinh thần, gia tăng mối quan hệ giữa con người với con người. Trước đây, người ta thường sử dụng hộp để gói và bọc quà, nhằm đảm bảo quà tặng được giữ bí mật với người được tặng. Qua đó kích thích trí tò mò, sự hứng khởi của con người. 

Ngày nay, không cần bọc quà trong hộp bạn vẫn có thể sử dụng túi giấy để đựng quà tặng. Túi giấy không kín đáo nhưng cũng không phô trương. Nó thể hiện sự trang trọng, lịch sự, sự trân trọng dành cho người được tặng. Bạn chỉ cần đặt món quà vào trong túi, người được nhận cũng sẽ rất vui vẻ. 

Tiết kiệm thời gian 

Ngày nay, túi giấy được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để trao quà cho nhân viên hay làm quà tặng sếp, làm tình nguyện… Dù là với mục đích gì sử dụng túi giấy cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải ngồi lại, bọc từng gói quà, bạn chỉ cần đựng quà vào túi. 

Sử dụng túi giấy đựng quà không cần mất công đóng hộp 
Sử dụng túi giấy đựng quà không cần mất công đóng hộp

Chẳng hạn công ty bạn có ý định tặng quà cho nhân viên. Tuy nhiên công ty lại có tới vài nghìn người. Nếu cứ ngồi bọc từng hộp quà một thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Túi giấy là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít trong những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… Túi mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng tinh tế, truyền tải tới khách hàng thông điệp mà nhà sản xuất, doanh nghiệp, các tổ chức muốn gửi gắm. Hãy để VIETADVER mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất bằng cách nhấc máy gọi đến số 0971.21.4040. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button