Isaac và Hoàng Hải “bùng nổ” trên sân khấu Pizu Cosmetics’ Red Passion

Isaac và Hoàng Hải “bùng nổ” trên sân khấu Pizu Cosmetics’ Red Passion

Ngày 26/8 vừa qua, các khán giả tại Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ hai chàng ca sĩ điển trai là Isaac và Hoàng Hải tại sự kiện Pizu Cosmetics’ Red Passion – Đam mê rực lửa được tổ chức bởi Công ty TNHH Pizu Việt Nam.

Vừa qua, sự hiện diện của hai chàng “hoàng tử” showbiz Việt đã đem đến những bất ngờ và hào hứng cho khán giả tại Hà Nội. Nếu như nam ca sĩ Isaac, “chàng bạch mã hoàng tử” của showbiz Việt đã mang đến những tiết mục nhảy vô cùng sôi động thì nam ca sĩ Hoàng Hải, “hoàng tử V-pop” lại mang đến những tiết mục song ca ấn tượng cùng các đại lý của Pizu Việt Nam. Sự góp mặt của hai nam ca sĩ đã mang đến giây phút vô cùng hấp dẫn cho chương trình.

ANH DAI DIEN - DAI LY THUY THUY
DO MY LINH 2

Đến với sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với những chia sẻ về vấn đề trải nghiệm, sử dụng Bột sữa Tấm Pizu, một sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới vừa ra mắt của Pizu Việt Nam. Hoa hậu cho biết: “Bản thân tôi thực sự yêu thích sản phẩm Bột sữa Tấm Pizu. Sữa Tấm có vị rất thơm ngon, dễ uống. Hơn nữa, khi nhìn vào các thành phần trong sữa Tấm hoàn toàn từ thiên nhiên nên tôi cũng rất yên tâm sử dụng sản phẩm”.

BA HOANG PHUONG HAO PHAT BIEU TAI SU KIEN

Bà Hoàng Phương Hào – Giám đốc Công ty TNHH Pizu Việt Nam phát biểu tại sự kiện

HOA HAU MY LINH CHUP ANH CUNG DAI LY

 Hoa Hậu Mỹ Linh cùng các đại lý của Pizu trong sự kiện

Trong buổi sự kiện Pizu Cosmetics’ Red Passion – Đam mê rực lửa, Giám đốc Điều hành Công ty – ông Hoàng Văn Hà cũng gửi đến gần 1.000 đại lý có mặt tại sự kiện nói riêng và hơn 2.000 đại lý của Pizu Việt Nam nói chung, những con người đã kề vai sát cánh cùng Pizu Việt Nam trong 5 năm thành lập lời tri ân chân thành nhất. Thay mặt công ty, ông chia sẻ: “Những đại lý chính là người luôn kề vai, sát cánh cùng công ty trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Có thể những phần thưởng mà họ cầm trên tay hôm nay là điều chúng ta nhìn thấy. Thế nhưng, đằng sau nó là những ngày tháng vất vả, những giọt mồ hôi và thậm chí là cả những giọt nước mắt. Đó là những khó khăn không phải ai cũng thấu. Ban lãnh đạo Pizu Việt Nam hơn ai hết, luôn mong muốn được sẻ chia cùng mọi đại lý từng niềm vui, nỗi buồn, từng khó khăn trong nghề để giúp các bạn thêm vững vàng hơn”.

CA SY HOANG HAI

Ca sĩ Hoàng Hải hát cùng các đại lý

CA SY ISSAC GIAO LUU DAI LY

Ca sĩ Isaac giao lưu cùng đại lý

Có thể nói, sự kiện Pizu Cosmetics’ Red Passion chính là khoảnh khắc để Pizu Việt Nam nhìn lại chặng đường 5 năm thành lập và phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng, không chỉ có sản phẩm Bột sữa Tấm Pizu, Công ty TNHH Pizu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả hơn nữa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *