Blog

Ishi Koi Farm – Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

Rate this post

Cá Koi được biết là cá phong thủy mang tới rất nhiều giá trị về tinh thần và vật chất. Do đó rất nhiều người đã đầu tư kinh doanh cá Koi hoặc nuôi dưỡng cá như một thú vui sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Cùng Ishi Koi Farm tìm hiểu kinh nghiệm nuôi cá koi mau lớn và địa chỉ cung cấp nguồn giống chất lượng trong bài viết sau đây!

Những đặc điểm của cá Koi

Các Koi là một loại cá chép thông thường được thuần hóa lai tạo để nuôi làm cảnh trong những hồ nhỏ phổ biến ở Nhật Bản. Koi là loài cá có quan hệ gần với cá vàng và trên thực tế có cách nuôi giống với cá vàng.

Ishi Koi Farm - Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

Cá Koi sở hữu nhiều màu sắc và hình dáng trên thân mình được coi là biểu tượng may mắn dành cho gia chủ. Do đó loại cá này không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang giá trị về tinh thần vô cùng to lớn

Cách nuôi cá Koi mau lớn

Giống với việc nuôi và chăm sóc các loại cá thông thường thì để nuôi cá koi phát triển tốt nhất cần đảm bảo các yếu tố về giống, môi trường sống, nguồn thức ăn phù hợp.

Chọn giống cá tốt

Điều kiện đầu tiên để cá mau lớn và khỏe mạnh là lựa chọn được những chú cá giống khỏe mạnh. Vì những chú cá giống yếu ớt và xấu xí thì dù có chăm sóc kỹ lưỡng đến mấy cũng không thể phát triển tốt. Có thể khẳng định giống cá tốt sẽ quyết định 50% khả năng sinh trưởng và lớn mạnh của cá.

Ishi Koi Farm - Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

Cá giống Koi chất lượng phải đạt các tiêu chuẩn như màu sắc rõ ràng, sức khỏe tốt dáng bơi thẳng.

  • Cá có hình dáng cân đối không dị hình không xây xát màu sắc tươi sáng khỏe mạnh bơi lội nhanh nhẹn.
  • Màu sắc không bị mờ phân cách giữa các màu rõ ràng.
  • Cá ăn khỏe, có trọng lượng ổn định và đồng đều giống với những chú cá khỏe mạnh khác.

Môi trường sống của cá

Một hồ nuôi cá Koi đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo yếu tố kích thước hồ phù hợp. Chiều dài một chú cá koi lao động từ 10cm đến 2m do đó hồ cần được thiết kế dựa trên kích thước của giống cá bạn nuôi. Trong quá trình nuôi cần đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ bởi cá koi rất nhạy cảm với môi trường nước nếu đột nhiên có sự thay đổi cá sẽ không thích nghi được.

Ishi Koi Farm - Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

Chú ý duy trì độ pH của nước ở mức 7.0 hoặc dùng than hoạt tính để vệ sinh môi trường nước. Chú ý thay nước thường xuyên, thay nước dần dần không tháo hết trong một đợt. Ngoài ra cần lắp đặt thêm hệ thống dòng nước chảy để tạo oxy cho cá thở và các loại cây thủy sinh giúp tăng lượng oxy cho cá. Không gian cảnh quan xung quanh hồ cần xây bờ cao để tiện cho việc chăm sóc cá.

Thức ăn cho cá

Cá Koi là loài ăn tạp từ 3 ngày tuổi sau khi hết noãn hoàng trứng có thể ăn các thức ăn như bo bo, các sinh vật phù du. Sau nửa tháng cá con sẽ chuyển qua ăn các động vật tầng đáy như loăng quăng, giun. Sau một tháng cá sẽ chuyển sang ăn các động vật nhỏ như giun, ấu trùng, ốc giống như cá trưởng thành.

Ishi Koi Farm - Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

Ngoài ra Cá Koi Mini và cá Koi trường thành còn ăn các loại thức ăn chế biến sẵn từ gạo, bột mì, bột bắp thêm các vitamin và bột cá. Khẩu phần ăn khoảng 5% trọng lượng cơ thể và nên cho cá ăn 2 lần/ngày.

Địa chỉ cung ứng các giống cá Koi chất lượng

Giống cá là điều kiện vô cùng quan trọng giúp cá Koi sinh trưởng và phát triển tốt. Do đó bạn cần tìm kiếm các địa chỉ cung ứng các giống cá Koi chất lượng sẽ giúp việc nuôi dưỡng cá của bạn thành công đến 50%. Ishi Koi Farm được biết là địa chỉ cung ứng giống cá Koi đẹp với mức giá tốt tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với Ishi Koi Farm khách sẽ được cam kết những điều sau đây:

Ishi Koi Farm - Nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản

  • Ishi Koi Farm cung ứng giống cá koi từ những trang trại có tiếng tại Nhật Bản đảm bảo chất lượng cá Koi khi giao đến tay người tiêu dùng
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi và chăm sóc đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo.
  • Các giống cá Koi tại Ishi Koi Farm có màu sắc, kích thước đa dạng giúp khách hàng lựa chọn theo sở thích.
  • Mức giá bán phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Lời kết

Thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu địa chỉ cung ứng các dòng sản phẩm các chất lượng trở thành nơi thỏa mãn thú vui chơi cá Koi Nhật Bản. Khách hàng có nhu cầu sở hữu các giống cá Koi chất lượng hoặc có thắc mắc vui lòng liên hệ với Ishi Koi Farm để được tư vấn và hỗ trợ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button