Những lưu ý khi sử dụng kem chấm mụn khổ qua Pizu

Những lưu ý khi sử dụng kem chấm mụn khổ qua Pizu

Kem chấm mụn khổ qua Pizu đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, sử dụng chấm mụn khổ qua Pizu như thế nào là đúng và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng kem chấm mụn khổ qua Pizu đem lại hiệu quả cao nhất.

Rửa sạch mặt trước khi sử dụng kem chấm mụn khổ qua Pizu

Lưu ý đầu tiên và cũng là lưu ý quan trọng nhất trước khi sử dụng chấm mụn khổ qua Pizu đó là  rửa mặt sạch. Rửa mặt sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và dầu trên bề mặt da. Tốt nhất bạn nên rửa mặt 3 lần mỗi ngày: buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Dùng nước ấm và sữa rửa mặt loại nhẹ để rửa mặt, lau khô bằng khăn sạch.

Chấm mụn khổ qua Pizu giá rẻ

Khăn lau mặt cũng rất quan trọng. Tuyệt đối tránh cọ sát mặt của bạn với các loại khăn thô, bông tắm, xơ mướp,… Da của bạn sẽ bị kích ứng và khiến mụn trở nên viêm nặng hơn. Tránh cọ sát khuôn mặt của bạn với một chiếc khăn thô, miếng bọt biển hoặc xơ mướp. Điều này sẽ chỉ gây kích ứng da và gây ra mụn để trở nên viêm nặng hơn.

Một mách nhỏ nữa là bạn không nên rửa mặt nhiều hơn 2 lần một ngày vì điều này không nhất thiết. Rửa mặt quá thường xuyên sẽ khiến da bạn bị khô, dể kích ứng và hình thành mụn.

Chỉ nên thoa chấm mụn khổ qua Pizu với một lượng vừa đủ

Lấy 1 lượng vừa đủ kem chấm mụn khổ qua của mỹ phẩm thiên nhiên Pizu (bằng ½ hạt gạo), thoa nhẹ và massage theo hình oắn ốc cho kem thẩm thấu vào da. Cũng cần lưu ý là chỉ bôi chấm mụn khổ qua Pizu len đầu mụn và vùng đang có mụn, không bôi hết toàn mặt vì đây là sản phẩm đặc trị mụn, không phải kem dưỡng da.

Chấm mụn khổ qua Pizu giá rẻ

Chỉ nên dùng chấm mụn khổ qua Pizu 2 lần trong 1 ngày

Ban ngày: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau đó sử dụng chấm mụn khổ qua Pizu, sau 3 tiếng có thể rửa mặt sạch bằng nước, không nên dùng chấm mụn khổ qua Pizu khi ra đường.

Buổi tối: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau đó dùng kem chấm mụn khổ qua Pizu.

Chấm mụn khổ qua Pizu giá rẻ uy tín

Lưu ý: Đối với da thường có thể sử dụng chấm mụn khổ qua Pizu qua đêm tuy nhiên, đối với da dầu hoặc da hỗ hợp thiên dầu thì nên rửa sạch mặt sau khi thoa kem 3 tiếng để tránh trường hợp da tiết ra quá nhiều bã nhờn gây bít lỗ chân lông.

Tránh chạm tay vào mặt

Tay là bộ phần tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhất. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên tuyệt đối tránh chạm tay vào mặt, đặc biệt là các vùng da bị mụn. Ngoài lây lan vi khuẩn, khi chạm tay vào các nốt mụn, bạn có thể gián tiếp khiến chúng bị kích thích và viêm nặng hơn. Nếu mụn mủ vị viêm, có thể dẫn đến nhiễm trùng và dễ để lại sẹo.

Chấm mụn khổ qua Pizu giá rẻ

Tay rất dễ dàng để chạm vào khuôn mặt của bạn mà không nhận thức được những gì bạn đang làm. Hãy cảnh giác chống đỡ má hoặc cằm của bạn lên với bàn tay của bạn khi ngồi tại bàn làm việc hoặc bàn, hoặc nghỉ ngơi của khuôn mặt của bạn trên bàn tay của bạn trên giường vào ban đêm.

Các sản phẩm bạn có thể quan tâm: 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *