Làm đẹp

Kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to bạn có thể tham khảo

Rate this post

Tóc đi tiệc ấn tượng xinh xắn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ nhất. Những kiểu tóc luôn giúp chị em che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mũm mĩm của mình. Thế kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to nào được chị em tận dụng nhiều nhất?Kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn

Tóc tết lệch messy

Tóc thắt bím lệch sẽ tạo nên một vẻ ngoài thật ấn tượng và trong sáng và hiền thục, nhưng bạn cần đánh rối một chút là nét hiền thục xuất hiện ấy nhường chỗ cho vẻ sexy ngay. Các nàng tóc dài hãy thử thực hiện ngay kiểu tóc này xem sao nhé.

Thắt lệch tóc sang một bên bờ vai và gỡ nhẹ vài sợi tóc ra để mái tóc rối lên. Kết hợp kiểu tóc mái để chéo mặt cho mặt tròn ngắn chẻ nhẹ hai bên hoặc là tóc mái dài lệch sang một bên đều được giúp gương mặt thon dài hơn. 

Tóc tết truyền thống

Đây là kiểu tóc tết cho những cô nàng thích sự trong trẻo hiền dịu. Kiểu tóc này cần sự biến tấu nhẹ để tránh trạm chán trùng lặp với nhiều người khác. Đồng thời không gây nhàm chán và phù hợp hơn với người mặt tròn.

Tết tóc từ phía đỉnh đầu và làm phồng lên 2 phía bên của đầu để không bị già. Thả nhẹ các sợi tóc dài hai bên mép để tạo nên sự nữ tính trên khuôn mặt.

Tóc tết đi tiệc cho cô nàng tóc ngắnKiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn

Kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to với tóc ngắn thì không thể búi lên được. Bạn nên biến tấu tết nhẹ quanh mặt theo tỷ lệ tóc chia là 7:3 và 8:2.

Dùng một ít tóc bên phần tóc có nhiều tết đến phần đuôi tóc rồi dùng thun cột lại và lấy kẹp cố định ngay sau gáy. Lấy phần tóc không tết khéo léo chia tạo phồng và dấu kẹp.

Kiểu tóc tết 2: Chải toàn bộ tóc về phía sau và chia đều tóc làm hai phần bằng nhau. Lấy một ít tóc thắt bím tóc toàn bộ từ đỉnh đầu đến hết tóc rồi buộc tóc lại và tiếp tục với phần tóc còn lại. Kiểu tóc trend này đang là xu hướng thời thượng ở Châu Á đấy nhé và tất nhiên là không hề kén hoàn toàn phù hợp khuôn mặt mũm mĩm đậm chất phương Đông của mọi người nhé.

Tết tóc 2 bên cho gương mặt tròn to

Với kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to thì việc kết tóc 2 bên được tận dụng nhiều và tạo thành cơn sốt. Với những người thích sự dễ thương và mong manh thì hay sử dụng kiểu tóc này.

Chia rẽ ngôi theo tỷ lệ 5:5 bắt đầu thắt kiểu xương cá từ 2 bên tai và cột lại. Lấy nhẹ vài sợi tóc cho 2 bên và uốn xoăn nó lại.

Búi tóc

Kiểu búi sẽ mang đến sự dịu dàng nữ tính cho các cô nàng đi tiệc. Nàng có thể kết hợp để mái thưa tăng thêm phần trẻ trung che bớt đi khuyết điểm cho khuôn mặt mình. CHọn tóc màu đen truyền thống nếu bạn thích kiểu tóc thanh lịch và nhuộm những gam màu sáng tối như vàng hoặc nâu. Giúp gương mặt trở nên sáng hơn khi theo phong cách hiện đại.

 Chải tóc gọn lại và chia tóc theo tỉ lệ 5:5.

Lấy tóc ở một bên, thắt bím  chúng gọn lại và làm tương tự với bên tóc còn lại.

Lấy hai phần đuôi búi tóc lại để thành một búi tóc xuống thấp. 

Cố định tóc bằng kẹp và khéo léo che đi dấu kẹp đã sử dụng nhé.

Tóc uốn xoănKiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn

Đơn giản vô cùng, tóc uốn xoăn sóng gợn nhẹ là lựa chọn không nên bỏ qua trong top list kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to. Tóc xoăn sóng đơn giản chỉ cần dành chút thời gian ra ttự tạo kiểu là trông cực xịn và xịn xò ngay. Kiểu tóc này khó giữ nếp nên nếu bạn thực hiện làm cố định thì chưa chắc đã đẹp, khi có dịp cưới xin thì tranh thủ thời gian ra salon làm tạm thời khéo lại còn mượt mà và xinh xắn, lộng lẫy hơn ấy. Đừng bỏ qua kiểu tóc uốn xoăn cuốn hút này nhé. Lại thêm một kiểu tóc dự tiệc cho mặt tròn đáng chú ý đó.

Kết luận

Với những kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện trên đây. Hy vọng là gợi ý đơn giản giúp chị em có thể thực hiện các kiểu tóc đi tiệc cho mặt tròn to tại nhà nhanh chóng. GIúp chị em có thể tự tin với những bữa tiệc sang trọng với khuôn mặt xinh xắn, kiểu tóc đơn giản nhưng làm toát lên vẻ đẹp nữ tính yêu kiểu của bản thân mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button