Có nên mua và sử dụng lột mụn trà xanh Pizu?

Có nên mua và sử dụng lột mụn trà xanh Pizu?

Lột mụn trà xanh Pizu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mỹ phẩm thời gian qua. Được nhiều người yêu thích và tin tưởng, liệu lột mụn trà xanh Pizu có thực sự tốt?

Đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mỹ phẩm thời gian qua.; được nhiều người yêu thích và tin tưởng, liệu lột mụn trà xanh Pizu có thực sự tốt, an toàn? Người dùng có nên mua và sử dụng lột mụn trà xanh Pizu?

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm của lột mụn trà xanh Pizu để có câu trả lời chính xác nhất.

Có nên mua và sử dụng lột mụn trà xanh Pizu?

Thành phần của lột mụn trà xanh Pizu

Thành phần có trong lột mụn trà xanh Pizu bao gồm: Nước tinh khiết, Carbomer, Gelatin, Natri benzoat, Phenoxyethanol, Allantoin, Dịch chiết lá Sen, dịch chiết lá Trà xanh, dịch chiết lá Ổi.

Tất cả đều chiết xuất từ tự nhiên, bởi thế lột mụn trà xanh của mỹ phẩm Pizu có ưu điểm là an toàn và phù hợp với mọi loại da từ da dầu, da khô, da hỗ hợp cho đến da thường và da nhạy cảm.

Đặc biệt, lột mụn trà xanh Pizu đạt chuẩn kiểm định Organic (không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng…), giúp người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm lột mụn, tuy nhiên phần đa là thành phần từ hóa chất. Mặc dù, đem lại hiệu quả rõ rệt và tức thì , nhưng về lâu dài, làn da của bạn sẽ xuống cấp một cách nghiêm trọng, lỗ chân lông bít, nhờn, nám, thâm da, dị ứng,… và rất nhiều hệ quả xấu do thành phần trong mỹ phẩm gây ra.

Những chất dầu khoáng, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo, cồn… chính là tác nhân chính gây tổn thương làn da của bạn.

Bởi vậy, với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên lột mụn trà xanh Pizu vừa ra đời đã tạo được “cơn sốt” trên thị trường. Hiện, lột mụn trà xanh Pizu là một trong những loại mỹ phẩm được nhiều các chuyên gia về da khuyên dùng.

Có nên mua và sử dụng lột mụn trà xanh Pizu?

Cách sử dụng lột mụn trà xanh Pizu hiệu quả nhất

Để sử dụng lột mụn trà xanh Pizu một cách hiệu quả nhất, cần lưu ý và thực hiện các bước sau:

Trước khi sử dụng lột mụn trà xanh Pizu, các bạn đừng quên làm sạch mặt. Nên làm sạch mặt bằng sản phẩm hữu cơ để các lỗ chân lông được thông thoáng, giúp cho quá trình lột mụn được dễ dàng.

Sau đó, dùng miếng bông tẩy trang thấm nhẹ những hơi nước còn đọng lại trên da mặt đảm bảo da mặt được khô ráo nhất có thể trước khi đắp mặt nạ.

Tiếp theo, dùng một chiếc cọ để phết một lớp mỏng lột mụn trà xanh Pizu lên vùng da mà bạn muốn lột mụn. Chờ sau 5 phút khi hỗn hợp se khô, bôi thêm một lớp lột mụn trà xanh Pizu, để chừng 15 – 20 phút cho khô hẳn rồi dùng tay bóc từng lớp.

Để cho da mát và se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả hơn, bạn có thể dùng một viên đá rồi lăn trên bề mặt da.

Cuối cùng, rửa mặt sạch lại với nước.

Các sản phẩm đang được quan tâm: 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *