Lotion Sả quế – Bí quyết quên đi hôi nách, hôi chân

Lotion Sả quế – Bí quyết quên đi hôi nách, hôi chân

Tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hôi nách, hôi chân là một khổ tâm lớn không chỉ riêng cho người bệnh mà còn cho cả những người thân thuộc chung quanh.

Định danh

Mồ hôi do cơ thể tiết ra thường tập trung nhiều ở nách, bẹn, lông mu, cơ quan sinh dục, rốn, hậu môn.. Bản thân mồ hôi không có mùi gì cả, chỉ khi bị những vi khuẩn phát triển biến đổi thành phần gây ra mùi hôi khó chịu (bromhidrosis). Hai vi khuẩn da Propionibacterium acnes và Staphylococcus epidermidis thường tiêu hóa mồ hôi sản sinh thành acid propionic, propanoic và axit isovaleric. Axit propionic có mùi chua như giấm, trong khi acid isovaleric có mùi như phô mai. Vì nách và chân là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất nên những người cơ thể “có mùi” thường được gọi là bị hôi nách, chân có mùi là thối chân.

Những người tiết nhiều mồ hôi (hyperhidrosis), tuổi dậy thì, ăn nhiều gia vị có mùi, mắc các bệnh, dùng một số loại thuốc … có khả năng hôi nách nhiều hơn.

Tuyến mồ hôi: công năng và hệ lụy

Con người là sinh vật đẳng nhiệt, cơ thể luôn luôn được duy trì hằng định không lệ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Nhiệt sinh ra là năng lượng do chuyển hóa thức ăn, và sau khi sử dụng trong các hoạt động cơ thể nhiệt thừa sẽ được mất đi qua dẫn truyền, bức xạ, đối lưu và bay hơi. Mồ hôi là chất lỏng được tạo ra bởi tuyến mồ hôi với chức năng chính của nó là làm “mát da” và ổn định thân nhiệt, ngăn ngừa nhiệt độ bên trong tăng lên.

Tuyến mồ hôi là tuyến ngoại tiết đặc biệt, có thể chế tiết theo cả ba cách: chỉ tiết mồ hôi tế bào nguyên vẹn (eccrine), chia bớt một phần tế bào (apocrine) và đẩy ra cả tế bào (holocrine). Tuyến mồ hôi tiết kiểu “xẻ bớt tế bào” (apocrine) thấy ở nách, bẹn, tuyến vú, vùng sinh dục, mí mắt và lỗ tai. Các tuyến mồ hôi apocrine này chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì.

Mồ hôi ở những tuyến apocrine thường giàu protein, chất béo….nên vi khuẩn phát triển mạnh và sinh ra ra mùi hôi. Mồ hôi chân dính vào bí tất cũng bị vi khuẩn, nấm phát triển gây ra mùi khó chịu tương tự.

So với các loài linh trưởng khác, nách người có nhiều lông và tuyến apocrine nên khả năng tạo mùi nhiều hơn. Hơn nữa, tuyến bã nhờn và mồ hôi apocrine hoạt động mạnh ở tuổi dậy thì, cho nên các tuyến apocrine vùng bẹn sinh dục cũng có vai trò chất “mùi tình dục” (pheromone) liên quan đến việc quyến rủ giao phối.

Lotion sả quế Pizu – Bí quyết đánh bay mùi hôi khó chịu

Lotion sả quế Pizu trị hôi chân hôi nách là sản phẩm chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn không gây kích ứng với da được sở y tế hà nội cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc.

Tác dụng:

-Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

-Khử mùi hôi hiệu quả, mang lại hương thơm tươi mới, nhẹ nhàng

 

Thành phần của Lotion sả quế Pizu trị hôi chân hôi nách

Trị hôi chân hôi nách Lotion sả quế Pizu được chiết suất từ 2 thành phần chính là sả và quế có tác dụng hoạt động chống oxy hóa cao,chống khuẩn,chống nấm,ngăn ngừa mùi hôi mạnh mẽ,có tác dụng tẩy uế và đặc biệt có mùi thơm dễ chịu.

Công dụng của Lotion sả quế Pizu trị hôi chân hôi nách

  • Trị hôi chân hôi nách Lotion sả quế Pizu giúp tiêu diệt vi khuẩn ,giảm mồ hôi,làm teo màng nhầy dưới nách và dưới chân
  • Giúp ngăn chặn sự hình thành tuyến mồ hôi,giảm sự hoạt động của các tuyến mồ hôi.
  • Thêm vào đó trị hôi chân hôi nách Lotion sả quế Pizu còn làm giảm thâm nách,se khít lỗ chân lông giúp vùng da dưới cánh tay sáng mịn,đều màu.
  • Không gây bết dính,khó chịu
  • Đặc biệt trị hôi chân hôi nách Lotion sả quế Pizu không gây ố vàng áo và tất khi sử dụng

Cách sử dụng Lotion sả quế Pizu trị hôi chân hôi nách

  • Lắc đều Lotion sả quế Pizu trước khi sử dụng
  • Xịt Lotion sả quế Pizu trực tiếp lên nách hoặc chân. Bạn cũng có thể xịt trực tiếp lên tất,giày…
  • Sử dụng sản phẩm 1-2 lần /ngày để đảm bảo hiệu quả.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *