Công nghệ

Những phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại

Như chúng ta đã biết nếu muốn kiểm soát tốt toàn bộ hệ thống trên điện thoại Android thì bạn phải sử dụng phần mềm Root Android. Tuy nhiên không phải người dùng điện thoại nào cũng biết cách cài đặt và lựa chọn những phần mềm Root Android tốt nhất để sử dụng cho dế yêu của mình. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm Root máy Android nào thì hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những những phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Tổng hợp những phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại

1.Phần mềm KingRoot

KingRoot là một trong những phần mềm Root máy Android tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đã cán mốc 1 triệu lượt người dùng tải xuống thiết bị điện thoại của mình. 

phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại
Đây được xem là phần mềm chạy tốt và nhanh trên điện thoại Android khi chỉ bằng 1 cú nhấp chuột là có thể kiểm soát được hệ thống và hoạt động của nó đi kèm với tính năng Unroot tiện lợi, ưu việt. Phần mềm này còn là một công cụ gốc cho những người chỉ muốn root thiết bị của họ mà không gặp rắc rối với quá trình khôi phục của bên thứ 3. Nó cũng có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android.

Tuy nhiên phần mềm này có một nhược điểm đó chính là thiếu tính hỗ trợ cho các phiên bản Android mới hơn do đó nó kém khả năng linh hoạt. 

2. Phần mềm One Click Root

Phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại tiếp theo mà bạn cần biết đó chính là One Click Root. Với phần mềm này bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và nhấn vào root để bắt đầu root trên thiết bị điện thoại của mình.

phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản  Androids 2.2.X đến 4.0.X và đối với các thiết bị chạy trên phiên bản Android mới hơn thì bạn có thể sử dụng Dịch vụ root từ xa  của ứng dụng này giúp cho việc kiểm soát hệ thống dễ dàng hơn. Theo đó thiết bị của bạn sẽ được root bởi một trong những chuyên gia của họ thông qua Teamviewer.

Ưu điểm chính của phần mềm này là tính linh hoạt với khả năng root từ xa, thao tác thực hiện đơn giản chỉ bằng 1 cú nhấp chuột và có thể root Android 8.0. Tuy nhiên nó có nhược điểm là chứa quảng cáo và thiếu tính năng unroot nên giảm đi sự linh hoạt và tiện ích của nó. Nhưng dù sao đi nữa thì One Click Root cũng xứng đáng là một phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại mà bạn nên thử.

3. Phần mềm Framaroot 

Framaroot cũng là một trong những công cụ để root và giải nén thiết bị Android hiệu quả mà bạn không cần đến PC. Đây có thể sẽ là một lựa chọn tốt nhất để khắc phục các biến chứng như bị treo, vòng lặp khởi động hay những lỗi kỹ thuật khác khi sử dụng và đồng thời truy cập vào các tính năng đặc biệt của thiết bị mà người dùng thông thường không thể truy cập vào được. 

phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại
Phần mềm có thể xử lý các công cụ phần mềm và flash một cách hiệu quả, chọn cách khai thác chính xác và sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra nó còn có thể tự động cài đặt các tệp SuperUser để sử dụng các quyền và codec của HĐH di động hay cho phép khởi chạy ứng dụng của bên thứ 3 mà không có rủi ro cho thiết bị của người dùng.

4. Phần mềm Root Genius

Đây được xem là một phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất với việc hỗ trợ người dùng thay đổi các cài đặt mặc định từ nhà sản xuất và sửa nó theo ý muốn của mình. Từ đó nó cho phép người dùng quản lý thiết bị và cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị hoặc gỡ những ứng dụng mặc định mà người dùng không thích xuống.

phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại
Những tính năng nổi trội của  Root Genius phải kể đến như:

  • Hỗ trợ người dùng root máy android trực tiếp trên điện thoại dễ dàng
  • Có thể dễ dàng đổi những cài đặt mặc định của nhà sản xuất và tùy chỉnh ROM để cá nhân hóa thiết bị.
  • Hỗ trợ trên nhiều phiên bản Android khác nhau và nhiều mẫu điện thoại khác nhau.

5. Phần mềm Odin 3

Đây là một phần mềm có hỗ trợ các phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh với hệ thống thông tin toàn diện, cho phép flash điện thoại và tiến hành cập nhật các phiên bản mới nhất nhanh hơn hẳn so với các phần mềm root khác.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Odin3 như:

  • Hỗ trợ flash trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android của Samsung
  • Hỗ trợ việc tùy chỉnh firmware, nhân hệ điều hành và trình nạp khởi động, modem hoặc CSC (mã quốc gia). Ngoài ra nó còn có thể nâng cấp giao diện hỗ trợ tốc độ thực hiện dự án nhanh chóng hơn.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại tốt và hiệu quả nhất hiện nay đáng để bạn cân nhắc sử dụng. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thể chọn lựa được một phần mềm phù hợp nhất với thiết bị di động của mình. Chúc các bạn thành công!.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button