Pizu Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi ung thư Bệnh viện K Tân Triều

Pizu Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi ung thư Bệnh viện K Tân Triều

Ngày 26/9, lãnh đạo Công ty Pizu Việt Nam, cán bộ nhân viên cùng các đại lý đã đến thăm và trao quà cho các bệnh nhân ung thư của khoa Nhi, Bệnh viện K cơ sở 3 tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Trong chuyến từ thiện này, Công ty TNHH Pizu Việt Nam không chỉ thăm hỏi, động viên những bệnh nhi bệnh nhi đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác mà còn trao tận tay các em những món quà ý nghĩa. 1000 suất sữa và 100 chiếc chăn đã được gửi đến các em như những lời động viên, an ủi tinh thần, giúp các em thêm lạc quan hơn vào cuộc sống.

Bà Hoàng Phương Hảo, giám đốc Công ty TNHH Pizu Việt Nam trao quà cho bệnh nhi.

Bà Hoàng Phương Hảo, đại diện ban lãnh đạo Pizu Việt Nam chia sẻ: “Tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, anh, chị, em chúng tôi cảm thấy rất xúc động. Chúng tôi một phẩn nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các em và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến bệnh tật. Nhìn các em như vậy, mỗi người trong chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn rất may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc.

Các em cũng đã cho chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn công việc của mình, vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ.”

Các bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều đang ngày đêm chống chọi lại bệnh tật.

Với phương châm “Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn” cùng truyền thống “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng luôn được ban lãnh đạo Pizu Việt Nam ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy. Những hoạt động từ thiện cũng được coi là một trong những nét văn hóa đẹp mà Công ty TNHH Pizu Việt Nam luôn muốn hướng tới.

Những món quà được trao cổ vũ tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân ung thư.

Trong dịp Tết Trung thu đang đến gần, những món quà mà Pizu Việt Nam gửi đến các em bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều lại càng có ý nghĩ đặc biệt hơn nữa. Không chỉ về vật chất, những món quà chính là nguồn động viên to lớn với các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, niềm tin, sự lạc quan để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Các công tác chuẩn bị được thực hiện từ sớm.

Lãnh đạo, cán bộ nhân viên cùng hệ thống các đại lý đều tham gia lần trao quà tình nguyện này.

Pizu Việt Nam mong muốn vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *