Tổng Hợp

Remitano là gì? Cách đăng ký tài khoản tại sàn Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người không biết đến sàn giao dịch này. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người sàn Remitano là gì, cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn này.

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là gì? Là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi tham gia vào thị trường mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử. Remitano là một sàn giao dịch có tuổi đời khá cao ở Việt Nam và hoạt động theo mô hình P2P, đồng thời cũng là nơi để những nhà giao dịch mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Remitano còn có một trụ sở đặt tại Mỹ và hỗ trợ người chơi gần 60 ngôn ngữ khác nhau, vì vậy Remitano được đánh là là sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn nhất hiện nay. Đến với Remitano, khách hàng có thể sử dụng tiền Việt để mua bán dễ dàng và nhanh chóng các loại tiền điện tử khác như: BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BCH (Bitcoin Cash), XRP (Ripple), USDT (Tether), LTC (Litecoin).

Một điểm đặc biệt thu hút nhiều người chơi mới, hay những nhà buôn Bitcoin và crypto số lượng khủng của sàn Remitano là không quy định mức giao dịch tối thiểu và tối. Cho đến hiện nay, sàn Remitano chỉ hỗ trợ giao dịch và mua bán tiền điện tử qua tài khoản của Vietcombank và không hỗ trợ bất kỳ một ngân hàng nào khác.

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano là gì?

Hướng dẫn đăng ký, bảo mật và xác minh danh tính trên sàn Remitano

Sau khi biết được sàn Remitano là gì, chắc hẳn có rất nhiều người muốn đăng ký giao dịch tại sàn này. Để có thể đăng ký được tài khoản trên sàn Remitano, người chơi cần phải thực hiện chính xác 3 bước sau:

Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản, trước hết mọi người cần chuẩn bị một email được sử dụng thường xuyên, ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu, ảnh chụp 2 mặt CMND và tài khoản Vietcombank.

 • Bước 1: 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Remitano theo địa chỉ: https://remitano.com/btc/vn?ref=c68. Sau đó, bạn nhấn vào nút “Đăng ký” ở góc phải màn hình để thực hiện đăng ký tài khoản

 • Bước 2:

Sau khi màn hình hiển thị giao diện mới, bạn cần nhập chính xác địa chỉ email và chọn tiếp tục, sau đó sàn Remitano sẽ gửi một link đăng nhập qua email bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần click vào link được gửi là có thể đăng nhập vào sàn Remitano.

Nhập địa chỉ email
Nhập địa chỉ email
 • Bước 3: 

Sau khi đăng nhập, bạn cần điền tên đăng nhập (viết liền không dấu) và chọn “Tiếp tục”. Đến bước này, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Remitano.

Cài đặt bảo mật thông tin

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần phải thực hiện cài đặt bảo mật thông tin cho tài khoản để đảm bảo an toàn.

 • Bước 1: Chọn nút “Cài đặt” ở phía bên phải màn hình và lựa chọn chức năng “Bảo mật Authy”, sau đó nhấn kích hoạt.
 • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị một mã QR, bạn chỉ cần quét mã bằng ứng dụng Google Authenticator và lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số. Cuối cùng, nhập mã xác thực đã nhận vào ô “Mã xác thực Authy” và nhấn chọn “Bật bảo mật Authy” là có thể hoàn thành.
Quét mã QR và nhập mã xác thực
Quét mã QR và nhập mã xác thực

Lưu ý, bạn nên lưu lại mã bảo mật lần đầu để tránh trường hợp quên mật khẩu hoặc mất thiết bị đăng nhập.

Xác thực tài khoản

Để xác thực tài khoản, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xác minh tài khoản

 • Bước 1: Lựa chọn mục “Hồ sơ” trong phần “Cài đặt”
 • Bước 2: Nhập chính xác họ và tên được ghi trên CMND/ CCCD, sau đó nhấn chọn “Cập nhật hồ sơ”
Nhập tên và cập nhật hồ sơ
Nhập tên và cập nhật hồ sơ
 • Bước 3: Chọn mục thêm số điện thoại và nhập chính xác số điện thoại đang dùng, sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”
 • Bước 4: Sau 5 giây, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực về điện thoại và bạn chỉ cần nhập mã này để hoàn tất việc xác thực số điện thoại.

Xác minh danh tính

 • Bước 1: Chọn mục tải tài liệu. Remitano sẽ yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin sau: ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD, ảnh  chụp hộ chiếu/ bằng lái xe, ảnh chụp CMND/ CCCD kèm tờ giấy có ghi “Remitano Verification”, ảnh chụp chân dung bạn cầm mặt trước CMND/ CCCD.
 • Bước 2: Chọn mục “tải lên” để hoàn thành việc xác minh tài khoản

Trên đây là bài viết giới thiệu về sàn Remitano là gì, cũng như hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Remitano chi tiết và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin về sàn giao dịch Remitano, mọi người hãy truy cập website: https://beatdautu.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button