Xe

Tổng hợp thông tin và giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Dạo gần đây, những chiếc máy xúc mini đang được ưa chuộng ở Việt Nam bởi sự nhỏ gọn và tiện nghi của chúng. Dưới đây là giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến các bạn.

Máy xúc mini có gì khác so với máy xúc thông thường

bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Máy xúc mini có kích thước bên ngoài nhỏ hơn nhiều lần so với các dòng máy xúc thông thường. Vì vậy chúng khá thích hợp hơn với các công trình xây dựng và khai thác nhỏ lẻ. Tùy theo loại bánh đào, gầu đào mà sẽ có những loại model máy khác nhau. Thông thường máy xúc mini có dung tích gầu nhỏ, từ 0,15 đến dưới 1 khối, trọng tải của xe thường dao động từ 1,2 – 3,5 tấn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy xúc khác nhau mà có những dải gầu khác. Ví dụ dùng cho xây dựng nhà có thể lựa chọn: gầu đào 0.15 khối, gầu đào 0,3 khối, gầu đào 0,5 khối, gầu đào 1 khối…Máy xúc đào mini có hai loại phổ biến là loại bánh xích và bánh lốp, phù hợp với nhiều loại môi trường, điều kiện làm việc khác nhau. Nếu so cùng một dung tích gầu thì máy xúc loại bánh lốp thường sẽ có giá cao hơn máy xúc bánh xích.

Tổng hợp các dòng máy xúc mini tốt và giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Komatsu PC30MR-3

Máy xúc đào bánh xích Komatsu PC30MR-3 được đánh giá là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn của các cá nhân và nhà đầu tư,doanh nghiệp. Với khả năng làm việc tốt, giá cả hợp lý, thiết kế với tính năng hiệu suất cao, an toàn, thân thiện với môi trường, máy xúc bánh xích của Komatsu cam kết sẽ cống hiến để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Nước sản xuất : Nhật Bản

Khối lượng bản thân : 3.140 kg

Kích thước bao: Dài x Rộng x Cao : 4.560 x 1.550 x 2.520 mm

Ký hiệu, loại động cơ : Komatsu 3D88E-6

Chiều cao đổ lớn nhất : 3.530 mm

Giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng Komatsu PC30MR-3: ~390 triệu đồng.

Komatsu PC38UU-5

Máy xúc đào Komatsu là dòng máy xúc được ưa chuộng nhất trong ngành thi công xây dựng. Máy xúc mini được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp cùng kết cấu cấu vững chắc. Máy xúc đào Komatsu PC38UU-5 sử dụng động cơ chính hãng cho dòng máy xúc đào này.

Máy xúc có năng suất cao, tuổi thọ dài và đặc biệt là tiêu hao nhiên liệu ít. Ngoài ra, cần và tay cần có tiết diện khá lớn nhằm đạt được độ bền và độ cứng cao hơn. Ngoài ra khả năng tiết kiệm nhiên liệu của máy còn được mở rộng hơn.

Máy xúc đào Komatsu dễ dàng bảo dưỡng : Khoảng cách thay thế dầu, lọc dầu động cơ và lọc dầu thủy lực. Lọc dầu động cơ và van tháo nhiên liệu được thiết kế lắp tách biệt, tiện cho việc tiếp cận. Máy xúc đào Komatsu tuy nhỏ nhưng mạnh mẽ, nhanh nhẹn, chắc chắn phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.

Giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng Komatsu PC38UU-5: ~440 triệu đồng. 

Komatsu PC58UU-3E0

Một dòng xe nữa đến từ hãng Komatsu đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và các vườn của nhà nông, đó chính là Komatsu PC58UU-3E0.

Hãng sản xuất: Komatsu

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể tích gầu múc: 0,22 m3

Khối lượng: 5200 kg

Bán kính múc: 5660 mm

Bề rộng: 5240 mm

Chiều cao xe: 2210 mm

Loại động cơ: K3B MTB

Công suất tối đa: 29,4/2400 Ps/rpm

Độ sâu đào tối đa: 1500 mm

Kích thước bao quanh: 5335 x 2000 x 2625 (mm)

Giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng Komatsu PC58UU-3E0: ~370 triệu đồng.

Hitachi EX30

Máy xúc đào HITACHI EX30 là dòng máy xúc loại mini được nâng cấp và trở nên ưu việt hơn hẳn so với các dòng máy trước đấy. Do tích hợp 4 xilanh, máy cũng tiêu tốn năng lượng nhiều hơn để có thể tải được khối lượng công việc lớn hơn rất nhiều. Công suất bơm thủy lực của máy cao hơn với mục đích giúp máy xử lý các công việc lớn nếu cần thiết. Nhờ công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ như vậy mà HITACHI EX30 được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưu tiên lựa chọn phục vụ cho công việc của mình. Máy xúc HITACHI EX30 được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Thông số cơ bản của máy xúc:

Hãng sản xuất máy : HITACHI

Xuất xứ: từ Nhật Bản

Loại bánh: Bánh xích

Dung tích gầu múc: 0.05-0.11m3

Độ cao vươn tối đa: 4745mm

Độ sâu đào tối đa: 2885mm

Trọng tải nâng: 2880kg

Giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng Hitachi EX30: ~400 triệu đồng.

Máy xúc đào Mini HITACHI ZX30UR-1

Dung tích gầu: 0,09m3.

Bán kính đào lớn nhất: 4.370 mm.

Chiều cao đổ vật liệu lớn nhất: 3.720 mm.

Loại động cơ: Diesel;

Công suất: 19,9 kW.

Vận tốc tối đa: 4,5 km/h.

Kích thước bao quanh : 4.080 x 1.550 x 2.510 mm.

Loại bánh: Bánh xích cao su (có thể thay bằng xích sắt)

Giá bán máy xúc cũ: ~390 triệu đồng.

Máy xúc KOBELCO SK30SR-3

Máy xúc đào bánh xích KOBELCO SK30SR-3 là dòng máy xúc đào khá được ưa chuộng hiện nay. Máy xúc được thiết kế kiểu dáng công nghiệp với kết cấu cấu vững chắc, tạo được năng suất cao, tuổi thọ cao và tiêu hao ít nhiên liệu. Cần và tay cần có tiết diện lớn nhằm tạo độ bền và độ cứng cao hơn.

bán máy xúc mini đã qua sử dụng

Hãng SX: KOBELCO

Xuất xứ: Nhật Bản

Kiểu gầu: Nghịch

Loại bánh: Bánh xích

Giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng KOBELCO SK30SR-3: ~500 triệu đồng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin và giá bán máy xúc mini đã qua sử dụng của một số hãng máy có thương hiệu, uy tín. Chúc các bạn lựa chọn được loại máy phù hợp cho mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button