Giải Trí

Top 10 chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất trong năm 2022

Rate this post

Năm 2022 là năm đánh dấu sự trở lại của nhiều chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích. Dưới đây là danh sách top 10 chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất trong năm 2022.

Top 10 Chương trình giải trí được yêu thích nhất Việt Nam 2022 - Toplist.vn

Các chương trình giải trí năm 2022 có gì mới?

Năm 2022 được dự đoán là năm sẽ đem lại nhiều chương trình truyền hình giải trí đa dạng và thú vị cho khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các chương trình truyền hình sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức mới trong việc tổ chức và sản xuất.

Trong năm 2022, nhiều chương trình truyền hình giải trí Việt Nam được mong chờ như “The Voice”, “Vietnam Idol”, “Running Man”, “Kpop Star Hunt”, “Asia’s Next Top Model”, “Vietnam’s Next Top Model”, “Người ấy là ai”, “Thách thức danh hài”, “Gạo nếp gạo tẻ”, “Siêu nhí nhảnh”, “King of Rap”, “Sing My Song” và “Hoa hậu Việt Nam”.

Ngoài ra, năm 2022 cũng được dự đoán sẽ có nhiều chương trình truyền hình giải trí mới được ra mắt, nhằm mang lại nhiều lựa chọn giải trí hấp dẫn cho khán giả.

Tuy nhiên, việc sản xuất và tổ chức các chương trình này sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực và sáng tạo hơn bao giờ hết, đồng thời phải đảm bảo an toàn cho đội ngũ sản xuất và khán giả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

Chắc chắn rằng, với sự đa dạng và phong phú của các chương trình truyền hình giải trí Việt Nam trong năm 2022, khán giả sẽ có nhiều lựa chọn để thưởng thức và tận hưởng những giây phút giải trí thú vị, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp truyền thông giải trí của Việt Nam.

Top 9 Các Chương Trình Gameshow Trên Truyền Hình Việt Nam 2022

Các chương trình giải trí “hot” nhất năm 2022

“Sing My Song” – Mùa thứ 5

“Sing My Song” là chương trình tìm kiếm nhạc sĩ và ca sĩ mới của Trung Quốc, được phát sóng trên VTV3. Trong mùa thứ 5, chương trình có sự tham gia của những cái tên đình đám như Bảo Thy, Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy và Anh Tú.

Sing My Song” trở lại với phiên bản mới

“Người ấy là ai” – Mùa thứ 4

“Người ấy là ai” là chương trình truyền hình tình cảm được yêu thích nhất của đài truyền hình HTV7. Chương trình tìm kiếm người yêu cho các thí sinh bằng cách giới thiệu về bản thân mình qua các vòng thi khác nhau.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 4 - 14 Tập | VieON

“King of Rap” – Mùa thứ 2

“King of Rap” là chương trình tìm kiếm rapper tài năng của VTV3. Mùa thứ 2 của chương trình thu hút sự tham gia của nhiều rapper nổi tiếng như Wowy, Binz, Kimmese và Karik.

King of Rap mùa 2: BigDaddy sẽ vắng mặt, Datmaniac lại qua buổi casting Rap  Việt

“Giọng hát Việt nhí” – Mùa thứ 6

“Giọng hát Việt nhí” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của đài truyền hình VTV3 dành cho các em nhỏ. Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả yêu thích âm nhạc và được đánh giá là một trong những chương trình truyền hình trẻ em tốt nhất Việt Nam.

Giọng hát Việt nhí trở lại, gây bất ngờ với dàn 6 HLV | VTV.VN

“The Face Vietnam” – Mùa thứ 4

“The Face Vietnam” là chương trình tìm kiếm người mẫu của đài truyền hình VTV3. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều người mẫu nổi tiếng và được đánh giá là một trong những chương trình truyền hình thực tế đẹp nhất Việt Nam.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDEN LÀ ĐỊA ĐIỂM CASTING CỦA THE FACE VIETNAM  2022 - BITEXCO

“Thách thức danh hài” – Mùa thứ 6

“Thách thức danh hài” là chương trình giải trí được yêu thích nhất của đài truyền hình VTV3. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng và được đánh giá là một trong những chương trình giải trí thành công nhất của Việt Nam. Với mô hình độc đáo, sự góp mặt của các danh hài nổi tiếng cùng những tiết mục hài hước, chương trình đã chiếm được cảm tình và sự yêu thích của khán giả trong suốt nhiều mùa.

Trong mùa thứ 6, “Thách thức danh hài” tiếp tục mang đến những tiết mục hài hước, độc đáo và sáng tạo của các thí sinh, từ những tiết mục kinh điển đến những tiết mục mới lạ. Các danh hài nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương, Hoài Linh, Mạc Văn Khoa, Phi Nhung và nhiều người khác cũng đã có mặt để cùng thí sinh trổ tài và tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Thách thức danh hài 6 | Tập 8 FULL: Thánh Ù Quay soán ngôi Thánh Đà Đa  khiến Trấn Thành cười lê lết? - YouTube

“Vua đầu bếp Việt Nam” – Mùa thứ 7

“Vua đầu bếp Việt Nam” là chương trình tìm kiếm đầu bếp tài năng của đài truyền hình VTV3. Mùa thứ 7 của chương trình được đánh giá là một trong những mùa thành công nhất của chương trình, với nhiều thí sinh tài năng và các thử thách thú vị.

Ban giám khảo đánh giá cao tài năng của Top 3 Vua đầu bếp | VTV.VN

“Gạo nếp gạo tẻ” – Mùa thứ 2

“Gạo nếp gạo tẻ” là chương trình truyền hình sitcom hài hước của đài truyền hình HTV7. Mùa thứ 2 của chương trình tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả và được đánh giá là một trong những chương trình sitcom hay nhất Việt Nam hiện nay.

Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 - 50 Tập | VieON

“Hoa hậu Việt Nam” – Mùa thứ 3

“Hoa hậu Việt Nam” là chương trình tìm kiếm hoa hậu của đài truyền hình VTV3. Mùa thứ 3 của chương trình thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh xinh đẹp và được đánh giá là một trong những chương trình tìm kiếm hoa hậu chuyên nghiệp và chất lượng nhất Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy rạng rỡ ra mắt sau đêm đăng quang

Tổng kết, những chương trình truyền hình trên đây đã và đang được yêu thích và quan tâm bởi đông đảo khán giả trên toàn quốc. Các chương trình này đều mang đến cho người xem những trải nghiệm giải trí đa dạng và thú vị, từ âm nhạc đến truyền hình thực tế, từ hài kịch đến tìm kiếm tài năng.

Với danh sách này, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một chương trình phù hợp với sở thích của mình để thưởng thức và tham gia vào cộng đồng fan của những chương trình truyền hình này.

Xem thêm: Bí quyết để trở thành một streamer thành công trên mạng xã hội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button