Blog Đời Sống

Top những website tìm việc IT hiệu quả và chất lượng

Rate this post

Những ai theo đuổi và nghiên cứu công nghệ thông tin hãy nhớ rằng chuyên môn của bạn chỉ quyết định (lĩnh vực) công việc của bạn, còn một số yếu tố quan trọng khác mới thực sự giúp ích cho sự tiến bộ và phát triển của nền kinh tế. Hãy cùng điểm qua một số website tìm việc IT cực hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay nhé.

Website tìm việc IT

Ngành IT có dễ xin việc không?

Tìm việc làm IT (front end, back end, việc làm php, việc làm android, việc làm ios, việc làm javascript…) rất dễ dàng vì ngành CNTT luôn phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt hàng ngày, hàng giờ. Do đó, nhu cầu nhân lực trong ngành này là rất lớn. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đều cần những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, ngành CNTT rất rộng nên sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn hướng đi phù hợp với khả năng của mình.

Website tìm việc IT

Tìm việc làm IT rất dễ dàng vì ngành CNTT luôn phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt hàng ngày, hàng giờ. Do đó, nhu cầu nhân lực trong ngành này là rất lớn. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đều cần những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, ngành CNTT rất rộng nên sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn hướng đi phù hợp với khả năng của mình.

Top những website tìm việc IT hiệu quả nhất

Freec.asia

freeC mang công nghệ tìm việc làm mới nhất từ Nhật Bản đến Việt Nam. freeC tự hào trong việc cung cấp một nền tảng tìm việc hiệu quả, một trải nghiệm tìm việc hoàn toàn mới ở Việt Nam. Một nền tảng tích hợp đầy đủ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được các doanh nghiệp mong muốn với hơn 5000 công ty hiện đang đăng tuyển.

Theo công ty, hàng trăm công việc được đăng lên trang web mỗi ngày. Bố cục của trang web rất đơn giản và dễ điều hướng. Một trong những tính năng khác biệt với nhiều trang tìm kiếm việc làm khác là tìm kiếm chính xác, cho phép bạn tìm kiếm các chức danh công việc cụ thể . Với thế mạnh về nhiều lĩnh vực trong đó có IT, hứa hẹn đây là một trong những website giúp bạn có thể tìm việc IT nhanh chóng và thành công.

Website tìm việc IT

Ngoài ra, một số tính năng nổi bật khác sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn:

  • Đề xuất công việc theo nguyện vọng trong hồ sơ
  • Tìm kiếm công việc theo chức vụ, địa điểm, mức lương với bộ lọc chính xác
  • Lưu các công việc mà bạn quan tâm, dễ dàng theo dõi
  • Ứng tuyển nhanh chóng với một cú nhấp, không cần CV
  • Tạo hồ sơ ứng tuyển chuyên nghiệp chỉ với 3 phút

ITviec

ITviec là một trong những trang tuyển dụng IT nổi tiếng hiện nay và được nhiều công ty đăng tin. Các công việc được liệt kê ở đây chủ yếu đến từ các công ty danh tiếng với mức lương cao và các ngành nghiên cứu đa dạng. Tuy nhiên, các vòng tuyển dụng này chủ yếu yêu cầu cao về kinh nghiệm và kiến thức của ứng viên. Do đó, những ứng viên có năng lực hoàn toàn có thể tìm được cơ hội việc làm hoàn toàn tốt tại đây. Đồng thời, ITviec mang đến những nhân tài CNTT tốt nhất tại Việt Nam và cơ hội việc làm tốt nhất từ các công ty lớn với mức lương, phúc lợi phù hợp và con đường phát triển sự nghiệp.

Top Dev

Topdev được ví như một nền tảng liên kết giúp ứng viên tìm việc hiệu quả. Các giải pháp công nghệ tuyệt vời của Topdev giúp các ứng viên có thể tiết kiệm được thời gian tìm việc.

Đến nay, Topdev đã chuyên sâu vào các cơ sở dữ liệu lớn của mình. Ứng viên có thể nộp hồ sơ ngay. Hồ sơ của ứng viên được hiển thị theo tiêu chuẩn với video phỏng vấn nêu bật các khía cạnh chuyên môn của ứng viên. Điều này giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian để sàng lọc hồ sơ của họ. Họ không chỉ hỏi những câu hỏi mà họ thực sự quan tâm.

NhanlucIT.vn

Website tìm việc IT

Nhanlucit thuộc sở hữu của Công ty Giáo dục và Dịch vụ CNTT Tinh Nghệ, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực CNTT. Họ có một đội ngũ các nhà tuyển dụng có chuyên môn kỹ thuật và kiến thức sâu rộng về thị trường CNTT Việt Nam. Hiện tại, công ty đang liên tục phát triển mạng lưới thông tin dành cho các ứng viên CNTT. Nơi cung cấp giải pháp nhân tài CNTT cho các nhà tuyển dụng. Tôi đang tìm kiếm một chuyên gia CNTT và quản lý CNTT cấp cao.

TopIT work

Được thành lập vào giữa năm 2016, Top ITworks là website tìm kiếm việc làm trực tuyến dành riêng cho cộng đồng CNTT yêu thích và đam mê làm việc trong môi trường công nghệ thông tin.

Website tìm việc IT

Vào thời điểm ra mắt, TopITworks (topit.vietnamworks.com) được rất nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Nhưng cho đến nay, khi công nghệ phát triển, nhiều trang web việc làm IT khác đã ra đời với những tính năng hoàn toàn mới và hiệu quả.

Devwork.vn

Devwork.vn, mới gia nhập thị trường, đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình như một giải pháp mới trong việc gia tăng nguồn cung cấp các trang web và nguồn lực tuyển dụng CNTT chất lượng cao cho thị trường. Ngày càng nhiều trường học. Được biết đến với hơn 200 khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc bao gồm NAL, DEHA, SOTATEK và TOPICA. Devwork.vn tự hào là nhà phát triển nền tảng tuyển dụng kết nối mọi người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button