Blog Tài chính

Hướng dẫn cách vay tiền F88 trả góp hàng tháng cực dễ

Rate this post

Vay tiền F88 hiện là một trong những đơn vị cho vay và cầm cố hàng đầu tại Việt Nam. Với những chính sách cho vay ưu đãi cùng thời gian giải ngân nhanh nên F88 được khá nhiều người lựa chọn. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về vay tiền F88 để có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này.

Vay tiền F88 là đơn vị cho vay tiền nào và có uy tín không?

F88 là một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực về tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn được biết là dịch vụ cầm đồ. Công ty có tên là công ty F88 và được tập đoàn JSC thành lập vào năm 2013. Với quy mô vô cùng lớn nên hiện nay F88 gần như dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, công ty F88 luôn dẫn đầu và tiên phong trên thị trường Việt Nam với quy mô rộng khắp. Tiêu chí của dịch vụ cầm đồ toàn quốc F88 luôn đặt sự tin cậy, nhanh chóng và thân thiện lên hàng đầu. Bất kỳ khách hàng nào khi đến f88 cũng đều sẽ hài lòng với dịch vụ cho vay tiền tại đây.

vay tiền f88 1

Tính đến hiện nay thì F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành khắp cả nước rồi. F88 là một chuỗi cầm đồ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng nền tảng công nghệ cao cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có quy trình.

Chính vì vậy mặc dù còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam nhưng f88n mang tới một kênh huy động tài chính cực kỳ uy tín cho những khách hàng bên cạnh các ngân hàng và những công ty tài chính.

Vay tiền F88 có những lợi ích nào?

Mỗi công ty tài chính F88 với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực tài chính và cầm đồ chuyên sâu đã cung cấp những dịch vụ với những lợi ích cho khách hàng.

Đối tượng vay tiền tại F88 thường khá là đa dạng từ công dân Việt Nam cho đến bất kỳ khách hàng thuộc độ tuổi hợp lý và giới tính nào cũng được hỗ trợ. Chỉ cần có tài sản thế chấp là f88 đều sẽ hỗ trợ ngay thôi.

F88 là một công ty tài chính hiện liên kết với khá nhiều ngân hàng nên sẽ có nguồn vốn ổn định và dồi dào. Những dịch vụ vay tiền của F88 cũng sẽ được khách hàng tin tưởng hơn và đánh giá cao.

vay tiền f88 2

Đội ngũ nhân viên F888 có khả năng tư vấn tài chính cực kỳ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khách hàng một cách nhanh chóng nhất kể cả những ngày thứ 7 hay chủ nhật. Tất cả nhân viên F888 cũng được đào tạo về kỹ năng để mang đến dịch vụ một cách đa dạng nhất có thể.

F88  luôn đặt vấn đề bảo mật cho khách hàng lên hàng đầu với chất lượng tuyệt đỉnh. Mọi thông tin của khách hàng về thông tin khoản vay hay cầm đồ đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Sẽ không có bất kỳ bên thứ 3 nào biết được thông tin của khách hàng tại đây cả.

Vay tiền F88 có mức lãi suất như thế nào?

Lãi suất khi vay tiền thế chấp tại F88 hiện nay là 1.1%/tháng và tính theo mức lãi hàng năm là 13.2%/năm. Hiện nay, mức lãi suất mà F88 đưa ra là ưu đãi hơn rất nhiều so với những đơn vị cho vay khác hiện nay. Bởi lẽ, không có một đơn vị nào mà lại có mức lãi suất tốt như vậy cả.

Nếu so sánh với những ngân hàng thì mức lãi suất của VCB cũng đã là 7.5%/năm rồi. Do vậy mức lãi suất tại f88 là hoàn toàn không cao và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất tại F88 là hoàn toàn tuân theo quy định của pháp luật.

vay tiền f88 3

Điều kiện vay tiền F88 có khó hay không?

Vì đây là một trong những kiểu vay cần thế chấp tài sản nên khi vay tiền tại F88 thì khách hàng cần chuẩn bị 2 giấy tờ chính như sau:

  • Giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính bao gồm CMND hoặc căn cước. Bạn cũng có thể thay thế bằng đăng ký xe hoặc sổ hộ khẩu, cà vẹt xe hay các loại giấy tờ xe.
  • Loại tài sản mà bạn muốn cầm cố hay những loại giấy tờ có liên quan.

Về cơ bản là vậy nhưng tùy theo gói vay thì sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau. Do đó, F88 cũng có thể cho phép rất nhiều loại tài sản khác nhau mà bạn cũng có thể dùng làm vật đảm bảo khoản vay như ô tô hay xe máy,…

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ hình thức cho vay tiền F88 cực kỳ chi tiết nhất. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu vay tiền hoặc cầm đồ có thể liên hệ F88 để được hỗ trợ nhanh chóng. Hy vọng những thông tin mà taichinhcenter.vn cung cấp có thể giúp bạn vay tiền tại F88 thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button