Vui đón Giáng Sinh – Rinh quà năm mới cùng Pizu Việt Nam

Vui đón Giáng Sinh – Rinh quà năm mới cùng Pizu Việt Nam

Nằm trong chương trình khuyến mại đón Giáng sinh, chào Năm mới, Pizu trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt, lớn nhất từ trước tới nay.

Mùa giáng sinh là mùa của yêu thương, sẻ chia và đoàn tu. Hòa chung không khí đó Pizu xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.

Theo đó từ (16/12 đến hết ngày 24/12), khi khách hàng mua sản phẩm làm đẹp bất kỳ nào thông qua hệ thống của Pizu, khách hàng sẽ được giảm giá cực sốc lên tới 20% tổng giá trị hóa đơn. Mua 1 sản phẩm khách hàng sẽ được giảm giá 15%, mua combo từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm 20% tổng giá trị hóa đơn.

Với chương trình khuyến mãi này, Pizu mong muốn chung sức vào công cuộc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là món quà tri ân chúng tôi gửi tới những khách hàng đã quan tâm, và luôn đồng hành cùng Pizu trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Vui đón giáng sinh – Rinh quà năm mới” kéo dài từ nay đến hết ngày 24/12/2017 và áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng
Chương trình khuyến mãi cuối năm này, chúng tôi đồng loạt giảm giá từ 15 – 20% cho tất cả các sản phẩm:
– Mua 1 sản phẩm: Giảm 15%
– Mua combo từ 2 sản phẩm trở lên: Giảm 20%

Các chị em đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Pizu để nhận được những tư vấn chăm sóc sắc đẹp tận tâm nhất. Những anh trai muốn mua tặng nửa kia của mình một món quà nhân dịp giáng sinh thật ý nghĩa thì hãy gọi ngay cho chúng mình nhé.
Đội ngũ nhân viên của Pizu luôn sẵn sàng phía bên kia đầu dây điện thoại.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, chất lượng, uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Mang đến hạnh phúc, nhìn thấy nụ cười của khách hàng là sứ mệnh của Pizu. Rất hân hạnh được phục vụ tất cả khách hàng thân yêu <3 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now ButtonLiên Hệ Ngay